Ngôi đền ánh sáng

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đây là game chiến thuật rất hay và thú vị dành cho hai người chơi và có niềm đam mê với thử thách. Bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 2  nhân vật nước và lửa để cùng khám phá ngôi đền ánh sáng. Bạn đã sẵn sàng tham gia game Ngôi đền ánh sáng chưa? 

Ngôi đền ánh sáng

 

Lần này Chú bé lửa và Cô bé nước đang  thực hiện đang khám phá Đền ánh sáng. Sử dụng ánh sáng của ngôi đền để đến lối ra an toàn.Hộ cần sự giúp đỡ của bạn để vượt qua các cửa, cửa hầm, hồ nước, dung nham nguy hiểm. 

Vơi giao diện đồ họa 3D mới lạ thu hút, sẽ là trò chơi không thể bỏ qua được. Chúng tỏ khả nawngg của bạn để giúp hộc vượt qua thử thách và chiến thắng. 

Đặc trưng:

Chế độ người chơi: Bây giờ bạn có thể tự chơi tất cả các cấp bằng cách chạm vào biểu tượng nhân vật để chuyển đổi giữa Chú bé lửa và Cô gái nước 

-Có nhiều nền tảng có sẵn! Bây giờ bạn có thể chơi với tất cả các thiết bị di động!

-Tất cả các cấp đang cập nhật thường xuyên,  bạn nên kiểm tra trò chơi mỗi ngày và đừng bỏ lỡ bất kỳ cập nhật và cấp độ mới nào. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Fireboy và watergirl giúp đỡ lẫn nhau khi họ hợp tác khám phá Đền ánh sáng huyền diệu.

Hướng dẫn chơi game:

Hướng dẫn trong một cuộc phiêu lưu qua ngôi đến ánh sáng nhiều câu đố. Hãy nhớ rằng: lửa và nước không trộn lẫn, và không yếu tố nào thích bùn xanh.

Mỗi cấp độ được thể hiện bằng một hình dạng trên bản đồ đền thờ, chú ý đến hình dạng, bởi vì nó nói rất nhiều về mục tiêu của bạn. Đôi khi bạn được giao nhiệm vụ lấy càng nhiều kim cương càng tốt, lần khác, nhiệm vụ của bạn là lấy kim cương xanh hoặc di chuyển đồng thời cả 2. 

Bạn có thể chọn một chế độ người chơi hoặc hai chế độ người chơi để chơi trò chơi này. Thưởng thức

Sử dụng các phím mũi tên lên xuống trái phảo để di chuyển chú bé lửa. Còn cô bé nước sử dụng các phím AWSD để di chuyển. 

Ngôi đền ánh sáng

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.