Mô phỏng đại dịch

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Mô phỏng đại dịch, game mới lạ với nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi tham gia trải nghiệm. Một trò chơi vui vẻ phù hợp với tình hình đại dịch covid đang tấn công toàn thế giới, giúp mọi người vừa chơi game vừa có ý thức hơn trong việc phòng và chống bệnh, các đại dịch trên toàn cầu.

Một trò chơi mà nhiệm vụ của bạn là chọn một loại virus trong 3 loại có trên màn hình, sau đó đếm bệnh của bạn truyền rộng ra toàn thế giới, tạo nên đại dịch lớn. Không dừng lại ở đó bạn còn có thể nâng cấp sức mạnh của mình, nâng cấp các triệu chứng và sức đề kháng, cố gắng lây nhiễm cho càng nhiều người càng tốt.

1-dai-dich

Mô phỏng đại dịch là một game hay, không những là một game có thể giải trí mà còn là một trò chơi giáo dục thú vị, giúp chúng ta hiểu hơn về cách phát sinh, lan truyền của các dịch bệnh trên toàn cầu. Từ đó mọi người sẽ hiểu và tự giác nâng cao ý thức bảo vệ mình và cộng đồng xã hội.

Các tính năng nổi bật:

  • Game vui vẻ, dễ chơi
  • Đồ họa sinh động, nổi bật
  • Âm thanh trò chơi nhẹ nhàng, cuốn hút
  • Game được nhiều người lựa chọn

3-dai-dich

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

 

 

Hướng dẫn cách chơi:

Đến với trò chơi Mô phỏng đại dịch bạn sẽ được thoải mái vui chơi, thỏa sức lan truyền dịch bệnh khắp toàn cầu, khắp mọi vùng đất mà bạn chưa được đặt chân đến.

Nhiệm vụ của bạn là hãy chọn lần lượt hoặc bất kỳ một loại virus trên màn hình, sau đó mang dịch bệnh của mình đi rải khắp thế giới, miễn sao càng nhiều người bị càng tốt.

2-dai-dich

Không những thế bạn cũng sẽ nâng cấp virus của mình để tăng sức đề kháng, tang các triệu chứng... làm cho virus của mình khó bị tiêu diệt, gây bệnh khắp mọi nơi.

Nào cùng chơi game và rút ra nhiều bài học, nâng cao hiểu biết cho bản thân để bảo vệ chính mình và những người xung quanh trước những đại dịch nguy hiểm nhé.

Chúc bạn may mắn!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.