Máy nghiền nhỏ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Máy nghiền nhỏ game kỹ năng chơi trực tuyến dành cho trẻ em đang rất hấp dẫn trên Taapgame. Game chơi đầy thú vị và đầy thử thách đang chờ người chơi tham gia. Thử trải nghiệm trò chơi này. 

May nghien nho

Đến với một game chơi thử thách này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng khéo léo, xử lí nhanh nhạy mới có thể qua được cấp. Di chuyển nhân vật khối nhỏ đi trên những đoạn đường ngoằn ngoèo mà không bị rơi xuống.  Bạn sẽ đi được bao xa trong trò chơi này. Hãy cố gắng 

Đặc trưng trong game: 

  • Giao diện đồ họa  2D tuyệt vời và thu hút
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 
  • Lối chơi mượt mà mới lạ 

Trải nghiệm tuyệt  vời, vừa được giải trí và vừa được rèn luyện và thử thách kỹ năng bản thân. Đây đúng là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn trải nghiệm. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ không thể bở lỡ. 

Chúc bạn chôi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Một trò chơi đầy thủ thách nhưng không kém phần vui nhộn dành cho người chơi. Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ cố gắng dẫn nhân vật khối nhỏ qua một con đường kéo dài mà không rơi xuống.  Theo con đường zig zắc để tránh rơi ra khỏi nền tảng. Sử dụng chuột để nhấp di chuyển nhân vật, trong game tốc độ của nhân vật rất nhaanh bạn cần phải có kỹ năng xử lý nhanh nhạy và khéo léo. 

Ngoài ra trên đường đi thu thập kim cương để tăng điểm số của bạn. Giúp nhân vật khối của bạn ở trên đỉnh của nền tảng càng lâu càng tốt. Bạn sẽ đi được bao xa? Bạn sẽ có số điểm cao nhất? 

Chúc may mắn. 

Huong dan choi game May nghien nho -2

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.