Máy bay diệt Zombie

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chào mừng bạn đến với game chơi về chủ đề zombie Máy bay diệt Zombie thú vị. Tham gia cuộc đấu tiêu diệt lũ Zombie đang tấn công thành phố và bạn điều khiển chiếc máy bay để diệt. Khám phá ngay trò chơi này. 

Maybaydietzombie-1

Một game chiến đấu với Zombie đầy nguy hiểm, bạn là niềm hy vọng của loài người. Giải cứu thành phố khỏi lũ thây ma đang xâm chiến bằng cách điều khiển chiếc máy bay để bắn hạ chúng. Sử dụng kỹ năng của bạn để hoàn thành nhiệm vụ. 

Các tính năng nổi bật: 

  • Giao diện đồ họa tuyệt vời và hấp dẫn
  • Âm thanh sống động và vui nhộn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Game được nhiều người yêu thích 
  • Hình ảnh sinh động chân thực 
  • Điều khiển đơn giản 

Với những trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được. hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận những điều thú vị mà game mang đến. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Thế giới đã bị chiếm giữ bởi xác sống và bạn là niềm hy vọng duy nhất của loài người. Bạn chỉ có máy bay của mình để sử dụng trong việc tiêu diệt tổ ong mẹ nằm sâu trong lãnh thổ zombie. Chúng nằm rải rác trong khuôn viên khiến bạn khó bay. Họ sẽ cố gắng phá hủy máy bay của bạn để tốt hơn coi chừng chúng. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển máy bay tiêu diệt. Giết càng nhiều càng tốt để bạn có thể kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng để mua nâng cấp cho máy bay của mình. Bạn cần tải lên và cải thiện máy bay của bạn để có cơ hội sống sót tốt hơn.

Có ba khu vực chính mà bạn cần phải bay và tất cả các khu vực đó đều bị nhiễm rất nhiều sinh vật ăn não. Đầu tiên là tàn tích thành phố nơi bạn đi qua nhiều tòa nhà bị phá hủy, sau đó là sự hoán đổi vô cùng kỳ lạ, cuối cùng và không phải là ít nhất, lõi tổ ong nơi những thây ma khó nhằn nhất sẽ ở. 

Chơi game ngay bây giờ và bắt đầu bay cho sự sống còn của bạn. Chúc may mắn. 

Huong dan choi game MaybaydietZombie-3

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.