Lướt sóng điên cuồng

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Một game thể thao Lướt sóng điên cuồng dành cho người đam mê về bộ môn lướt sóng rất thú vị và hấp dẫn này. Bạn muốn thể hiện mình?  Bạn muốn chinh phục thử thách hãy tham gia tận hưởng cảm giác lướt sóng đầy điên cuồng. 

 Lướt sóng điên cuồng

Đây là một môn thể thao trên mặt nước, người chơi  dùng 1 chiếc ván dài, dẹt để lướt qua những cơn sóng biển. Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi chủ yếu là phải giữ thăng bằng bên trên ngọn sóng vì nhìn thì dễ nhưng khi thực hiện lại là một điều không hề dễ dàng một chút xíu nào.

Với lối chơi đơn giản, bạn mới chơi đều có thể chơi được. Giao diện đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, hình ảnh sinh động. Mang đến bạn nhiều cảm giác chân thực như đang lướt sóng thực sự. 

Bạn yêu thích những môn thể thao mang tính chất mạo hiểm và bạn thích cưỡi mình trên những con sóng và lướt lên chúng trong thật ngầu. Hãy một lần thử sức với nó xem khả năng của mình như thế nào nha.

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơigame:  

Bắt đầu vào chơi  có các nhân vật, bạnsẽ chọn ra một nhân vật mà mình yêu thích. Sau đó bắt đầu vào trong trò chơi, bạn với tấm lướt ván bắt đầu lướt. 

Chỉ cần điều khiển nhân vật nhảy trên từng con sóng và phải tránh những chướng ngại vật, thú dữ của biển. Bên cạnh đó bạn đừng quên thu thập thêm máu và ngôi sao. 

Dùng chuột nhấp và giữ  điều khiển di chuyển nhân vật trái phải, lên xuống trên từng con sóng.

Một trò game thể thao mang tính chất mạo hiểm rất cao, dành riêng cho những game thủ đam mê thể loại này. Giờ thì hãy cùng vào game khám phá và trải nghiệm những điều hay những điều thú vị nhất nào.

Lướt sóng điên rồ    

  Lướt sóng điên cuồng

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.