Lấp đầy vòng xoắn

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Lấp đầy vòng xoắn game  kỹ năng vui nhộn với nhiều điều thú vị  đã có mặt tại Taapgame. Nhiều trải nghiệm mới lạ mà trò chơi này mang đến và đang chờ bạn khám phá. 

Lap day vong xoan

Trong game  bạn có thể cứu sống cái cây từ phần gốc của nó và cứu toàn bộ khu rừng.  Trong sân chơi này, bạn sẽ lấp đầy từng lớp thân cây từ phần lõi trở ra ngoài. Về cơ bản, bạn có thể hiểu rằng thân cây được tạo nên từ nhiều lớp gỗ khác nhau và bạn cần tái tạo lại các lớp gỗ này để cứu sống cái cây.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ sớm nhận thấy trò chơi này thách thức đến mức độ nào.Những thách thức này bao gồm chướng ngại vật là một lớp vỏ cây có sẵn xoay xung quanh góc cây, ngăn cản công việc của bạn. 

Đặc điểm nổi bật trại trò chơi: 

  • Lối chơi gây nghiện.
  • Đơn giản và thỏa mãn.
  • Vui nhộn và giúp thư giãn.
  • Điều khiển dễ dàng.
  • Hiệu ứng tuyệt đẹp.
  • Đồ họa lôi cuốn.
  • Nhiều địa điểm trồng cây khác nhau.
  • Gameplay arcade thách thức.
  • Mở khóa các thiết bị độc đáo.

Trò chơi gây nghiện mà bạn không thể bỏ lỡ được. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng, hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Hướng dẫn cách chơi game: 

Đến với game này tất cả những gì bạn cần là sự khéo léo và kiên nhẫn.  Bạn sẽ lấp đầy từng lớp thân cây từ phần lõi trở ra ngoài. Không chỉ đơn giản như thế, mà còn những thử thách là các chướng ngại vật ngăn cản công việc của bạn.Sử dụng chuột nhấp để lấp đầy nhưng nhớ là tránh các chướng ngại vật. 

Nếu chạm phải chúng, bạn sẽ phải chơi lại level này cho dù bạn đã trồng lại được bao nhiêu cây trước đó đi chăng nữa. Tức là, trong 1 level bất kỳ yêu cầu bạn trồng 5 cái cây, nếu gặp thất bại ở cái cây thứ 5, bạn sẽ phải trồng lại toàn bộ từ cây thứ nhất.

                              Màn chính choi game Lap day vong xoan            

    Cách choi game Lap day vong xoan

Mẹo chơi: 

Chậm mà chắc, đó chính là chiến thuật bạn cần áp dụng trong trò chơi này. Game không giới hạn thời gian, do đó thao tác nhanh cũng không mang lại cho bạn bất kỳ một phần thưởng nào, mà chậm cũng không khiến bạn mất điểm. 

Hãy thực hiện hành động tại đúng thời điểm để tránh chướng ngại vật rắc rối và hoàn thành mục tiêu. Mỗi khi trồng một cái cây thành công, bạn sẽ được thưởng đá quý. Bạn sử dụng số đá quý này để mở khóa nhiều loại cây mới.

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.