Lãnh đạo chiến tranh

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Lãnh đạo chiến tranh game kỹ năng, chiến thuật  đỉnh cao đang rất hấp dẫn thu hút người chơi. Trò chơi gây nghiện với những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón người chơi. 

Lanh dao chien tranh

Là trò chơi có thể chơi một mình trực tuyến, nơi mà mọi người có cơ hội trở thành người chiến thắng. Bạn bước vào cuộc chiến lãnh đạo với lãnh đạo.Trong trò chơi chiến lược này hãy chứng minh khả năng của bạn bằng cách thu thập người theo dõi và ngày càng lớn hơn về số lượng. Vì vậy hãy lập kế hoạch chiến lược của bạn ngay và là người lãnh đạo cuối cùng trong cuộc chiến tranh. 

Đây là trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho ai đam mê về chiến lược, muốn thống lĩnh thế giới. Đến với trò chơi sẽ cung cấp một cơ hội để thực hiện tham vọng thực sự của bạn. 

Với giao diện đồ họa vô cùng đẹp mắt dễ thương, âm thanh vui nhộn. Sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí, trải nghiệm thật nhiều thú vị. Rủ bạn bè cùng tham gia chiến đấu cùng. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

 

Cách chơi game: 

Trở thành nhà lãnh đạo mạnh nhất và chinh phục vũ trụ trong trò chơi chiến tranh lãnh đạo này. Lập ra kế hoạch chiến thuật để giành chiến thắng. 

Trò chơi được chia thành các điều kiện. Thời lượng của mỗi vòng chỉ là 2 phút, nhưng trong thời gian tối thiểu, bạn sẽ phải làm mọi thứ. Cần tìm những người cùng chí hướng nhanh hơn những người khác và tham gia vào trận chiến. Bạn là người lãnh đạo của nhóm, và bạn sẽ phải tìm kiếm các thành viên trong nhóm của mình trên đường đi. Nếu không, nó sẽ không thể đánh bại quân đội của kẻ thù. 

Trong quá trình thu thập chắc chắn sẽ gặp trở ngại, bạn sẽ bị phá vỡ hoặc phá vỡ mà bạn không có quá nhiều thời gian.  Do đó, ngay lập tức đánh giá xem sẽ nhanh hơn để tiêu diệt chướng ngại vật hoặc đi xung quanh nó và tiếp tục theo cách của bạn.

Nhưng quân đội của bạn càng lớn, nó di chuyển càng chậm. Bạn cần phải tìm một sự cân bằng nhất định giữa việc tìm kiếm cộng sự và tiêu diệt các tín đồ quân đội của kẻ thù.

Tất cả mọi việc bạn chỉ cần sử dụng chuột di chuyển các lãnh đạo để đi thu thập quân đội đến với mình. 

Chúc bạn thành công. 

Huong dan choi game Lanh dao chien tranh

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.