Làm bánh Sôcôla

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chơi game nấu ăn Làm bánh Sôcôla mới này và làm cho sôcôla như nhà máy. Nhà sản xuất sôcôla tuyệt vời dành cho trẻ em, nhà đầu bếp sáng tạo sô cô la sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát các quy trình nấu sô cô la của bạn.

Làm bánh Sô cô la

Một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em  với mội lứa tuổi. Không chỉ trẻ em mà còn bé trai và bé gái cũng có thể học nấu ăn bằng chocolate và vui chơi với các kỹ năng nấu ăn của mình.

Trong game sản xuất sôcôla này, một quy trình sản xuất sôcôla để bán sôcôla được thể hiện trong từng chi tiết. Có rất nhiều nhiệm vụ bao gồm để làm cho trò chơi nấu ăn này thú vị hơn.

Bạn là người yêu thích sô cô la bạn sẵn sàng trong trò chơi làm bánh ngon với sôcôla này. Trò chơi này bao gồm tất cả các hoạt động nấu bánh được thực hiện trong nhà máy bánh. Vậy bạn còn chờ gì cho bạn bè? Chơi trò chơi nấu ăn sôcôla này ngay bây giờ và đừng quên chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Trong trò chơi nhà máy sôcôla, đầu tiên, bạn cần tạo ra một số hỗn hợp ca cao. Sau khi tạo ra một hỗn hợp hoàn chỉnh, bạn cần đổ đầy khuôn bằng hỗn hợp này. Mỗi khuôn là một hình thù khác nhau bạn sẽ chọn ra để đổ hỗ hợp vào. 

Làm bánh Sô cô la  

  Làm bánh Sô cô la

 Tiếp theo cho các nhân bánh dâu, cam,.... sau đó cho bánh vào tủ lạnh để lạnh đông vào. Sau vài giờ bạn lấy ra cho vào hộp, bắt đầu trang trí hộp và thiếp mời cho đẹp mắt . 

Tất cả sử dụng chuột nhấp để hoàn thành, làm theo hướng dẫn. Cố gắng hoàn thành một món bánh thật tuyệt vời. 

Làm bánh Sô cô la    

 Làm bánh Sô cô la

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.