Làm bánh sinh nhật

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Làm bánh sinh nhật thuộc thể loại game làm bánh, bạn sẽ có cơ hội tự tay làm thành những chiếc bánh sinh nhật vô cùng đẹp mắt và ngon miệng. Tham gia trải nghiệm ngay thôi. 

Làm bánh sinh nhật

 

Tham gia game Làm bánh sinh nhật bạn hãy thực hiện tất cả các công đoạn để hoàn thành một chiếc bánh sinh nhật và trang trí chiếc bánh đó theo phong cách của bạn. Nào hãy cùng tham gia game Làm bánh sinh nhật đầy thú vị này. 

Trò chơi làm bánh dạy các bé gái dễ thương nướng bánh trong các trò chơi thực phẩm làm bánh. thể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn trong trò chơithể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn trong trò chơi.

Đặc trưng tính năng: 

  • Giao diện vô cùng dễ thương và bắt mắt
  • Âm thanh vui nhộn sống động 
  • Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, dành cho cả các bạn nam chứ không riêng các bạn gái 
  • Nhiều kiểu bánh, trang trí đa dạng 

Đây là trò chơi vừa học tập, vừa giải trí giúp bạn hoàn thiện hơn. Rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận trò chơi thú vị này. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Hãy là một đầu bếp tuyệt vời trong trò chơi làm bánh sinh nhật.  Nướng bánh của riêng bạn cho dù đó là bánh tròn hay vuông. Đặt một số đóng băng đầy màu sắc và toppers nhỏ dễ thương. Chụp ảnh màn hình sáng tạo của bạn và chia sẻ nó với bạn bè và những người chơi khác của trò chơi.

Tất cả bạn chỉ cần sử dụng chuột và nhấp chọn các nguyên liệu để hoàn thành chiếc bánh. Làm theo gợi ý bạn sẽ có một chiếc bánh theo ý muốn của mình. 

  • Bước đầu bạn cần chuẩn bị hết các nguyên liệu: đập trứng, cho bột, bơ, sữ, hương liệu và khuấy đều tay lên thành hỗ hợp bột

Làm bánh sinh nhật          Làm bánh sinh nhật

 

  • Tiếp theo bạn sẽ cho hỗn hợp bột mà bạn đã trộn và khấy đều vào trong khay, cho đi nướng. Sau đó bạn sẽ có một chiếc bánh đã nướng, bắt đầu trang trí, thêm topping vào cho bánh. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ có được cộng tiền, lấy số tiền đấy mua thêm những thứ bạn thấy phù hợp để trang trí bánh.
  • Cuối cùng sẽ là đưa bánh ra và chụp ảnh. 

Làm bánh sinh nhật       Làm bánh sinh nhật

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.