Làm bánh pizza

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trong game nấu ăn Làm bánh pizza, trẻ em sẽ được học cách làm bánh pizza để nấu ăn ngon mỗi ngày. Với những trải nghiệm tuyệt vời mà game mang đến hãy trở thành đầu bếp chuyên nghiệp để phục vụ các khách hàng. Hyax cùng tham gia để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon nào. 

 

Làm bánh pizza

 

Một trò chơi vô cùng thú vị, bạn sẽ được trải nghiệm làm đầu bếp và làm bánh pizza trong một nhà hàng. Bạn phải tận dụng các kỹ năng làm bánh pizza của mình để thỏa mãn cơn đói của khách hàng. Phục vụ họ pizza ngon để hộ thưởng thức. 

Giao diện đồ họa đăc sắc giúp bạn có thêm hứng thú vào công cuộc làm bánh này. Game giáo dục nhằm phát triền kỹ năng và sở thích rất đơn  giản, vui vẻ và đầy thử thách thích hợp cho mọi lứa tuổi. 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cùng trải nghiệm trò chơi làm bánh thú vị này. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ.  

Cách chơi game Làm bánh pizza: 

Nhiệm vụ của bạn là làm những chiếc bánh pizza  mà khách hàng đã đặt trước. Hãy vào bếp và làm những chiếc bánh pizza ngon nhất với công thức nấu ăn ngon.  Sau đó cố gắng tìm các nguyên liệu bạn cần để làm ra những chiếc bánh cho khách hàng.

Làm bánh pizza

Hãy sử dụng các nguyên liệu để làm bánh pizza và bắt đầu làm bánh chỉ bằng cách nhấp chuột vào bột làm bánh pizza. Khi chiếc bánh pizza của bạn đã sẵn sàng lên lò, chỉ cần nhấp vào lò nướng ở góc dưới cùng bên phải và tác phẩm nghệ thuật của bạn đã yên vị trong lò nướng bánh pizza. Và đưa ra cho khách hàng để thu tiền. Cố gắng làm nhiều bánh càng tốt để mua thêm nguyên liệu để tạo ra các loại bánh có vị khác nhau và nâng cấp thiết bị làm bánh. 

 

Làm bánh pizza

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.