Làm bánh Pie

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trò chơi " Làm bánh Pie " thể loại game nấu ăn rất thú vị dành cho các bạn gái. Thực hiện kỹ năng nấu ăn tuyệt vời của bạn trong trò chơi hoàn toàn mới này. 

Lam banh pie

Một trò chơi làm bánh, trang trí bánh cực kỳ thú vị, đến đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là làm chiếc bánh pie với các nguyên liệu và quy trình sẵn có. Sau đó, bạn hãy trang trí cho chiếc bánh thêm phần hấp dẫn, ngon lành. Hãy chơi game và chứng tỏ mình là thợ làm bánh lành nghề nào. 

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và âm thanh vô cùng sống động. Mang đến cho người chơi ngiều trải nghiệm thú vị về trò chơi này. 

Hãy thể hiện khả năng của bạn trong trò chơi này, tạo ra chiếc bánh trái cây vô cùng thú vị. Với các dụng cụ, nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn. Rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận được nhiều điều thú vị của trò chơi.

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Bạn có thích bánh nướng không? Chà, trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vì nó sẽ dạy bạn cách làm chiếc bánh nướng trái cây yêu thích của bạn. Chỉ cần làm theo từng bước và đừng quên các thành phần cần thiết.

Với các nguyện liệu trái cây đã có sẵn: dứa, táo, cam, kiwi, dâu, nho. Bạn sẽ thực hiện sử dung chuột để nhấp dao và các nguyện liệu ra, sau khi cắt xong bạn trang trí các loại trái cây vào khay sao cho đẹp mắt. Cuối cùng là cho vào lò nướng. 

Làm theo các bước hướng dẫn của trò chơi, bạn sẽ có một chiếc bánh trái cây nướng vô cùng tuyệt vời. 

Chúc vui vẻ. 

Huong dan cat do game Lam banh pie    

 Cat do an game Lam banh pie    

 

Trang tri do an game Lam banh oie

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.