Lạc trôi 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Lạc trôi 3D nằm trong danh mục đua xe, là game đua nước 3D tương tác với nhiều người chơi đang rất hấp dẫn trên Taapgame. Tham gia cuộc chạy đua của các loài động vật bằng chiếc thuyền của họ. Nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón người chơi. 

Lac-troi-1

Tham vào game chơi, giúp chú động vật giành chiến thắng trong cuộc đua. Cuộc đua giữa dòng nước chết chóc, có rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy để tránh. Tận hưởng niềm vui thú vị đua xe dưới nước cùng với bạn bè. Trở thành một tay đua chuyên nghiệp bằng cách đạt vị trí đầu tiên và giành vương miện để trở thành một vị vua đua xe. 

Các tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và bắt mắt
  • Âm thanh nhẹ nhàng va thư giãn 
  • Phù hợ mọi lứa tuổi 
  • Các độ thử thách hấp dẫn khác nhau
  • Hình ảnh và hiệu ứng dễ thương và nhiều màu sắc
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi đơn giản và dễ hiểu, đặc biệt mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trải nghiệm mượt mà với đồ họa tuyệt vời không hề bị chậm ngay cả bạn kết nối mạng chậm. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Lạc trôi  là một trò chơi đua nước tương tác 3D. Nhiều loài động vật đã sẵn sàng chạy đua với nhau bằng thuyền của họ. Giúp anh hùng của chúng tôi để giành chiến thắng trong cuộc đua. Cuộc đua giữa dòng nước chết chóc, nơi có rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy ở giữa để tránh. Sử dụng chuột nhấp để điều khiển giúp cho các nhân vật trong cuộc đua trên dòng nước và trở thành ng về đích đầu tiên. 

Lac-troi-1

Thực hiện các pha nguy hiểm với sự trợ giúp của sóng tạo ra dòng nước lớn, thực hiện các cú lật phía trước để nhận tiền thưởng, nhưng điều chỉnh quỹ đạo của thuyền để hạ cánh an toàn. Thu thập tiền xu để nâng cấp hoặc mua thiết bị mới và thuyền.

Trong trò chơi, bạn có thể vận hành nhiều nhân vật khác nhau và tận hưởng niềm vui đua xe trong thế giới nước với bạn bè. Bạn có thể mở khóa thêm đạo cụ, thuộc tính và cải thiện khả năng của mình bằng cách liên tục vượt qua các cấp độ. Cải thiện thứ hạng giữa những người bạn, thu thập tiền vàng và thể hiện sức mạnh của bạn với bạn bè

Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.