Kỳ nghỉ với bạn thân

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Kỳ nghỉ với bạn thân là game dễ thương dành cho mọi lứa tuổi trẻ em. Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cuốn hút người chơi.

Trong game, nàng công chúa tiên cá đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đầy thú vị với những người bạn thân Aura và Beauty. Cả 3 cô gái đều không có thời gian để sắp xếp đồ đạc, họ muốn ngay lập tức lên máy bay đi đến một hòn đảo xinh đẹp ở Hy Lạp.

kỳ nghỉ
Nhiệm vụ của bạn là hãy nhanh chóng giúp các cô gái trang điểm và lựa chọn trang phục sao cho trông thật dễ thương.
Đầu tiên, sẽ tô son môi, đánh kem má, màu mắt và vẽ mắt, làm tóc và các phụ kiện phù hợp. Tiếp đến, trong tủ quần áo với rất nhiều trang phục hãy lựa chọn cho họ bộ trang phục thật xinh đẹp và phù hợp với hành trình sắp tới. 

Các tính năng nổi bật:

  • Thỏa sức trang điểm và phối trang phục cho các nàng công chúa
  • Có thể chia sẻ hình ảnh các công chúa ngọt ngào, xinh đẹp
  • Giao diện đồ họa vô cùng dễ thương, bắt mắt
  • Game phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em
  • Giúp trẻ sáng tạo, tạo nên những công chúa xinh đẹp

5 ky-nghi

Cùng tham gia chơi game Kỳ nghỉ với bạn thân để có được những phút giây thư giãn cùng trò chơi ngọt ngào, vui nhộn này. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra tài năng trang điểm và thiết kế thời trang tiềm ẩn của mình. Bạn vừa thoải mái sáng tạo, vui chơi lại có thể rèn luyện tay nghề cho bản thân.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game:

Để chơi game, bạn nhấn nút play trên màn hình, nhấp vào các vị trí tương ứng, trang điểm và lựa chọn trang phục cho các cô gái. 

2 ky-nghi

Với game Kỳ nghỉ với bạn thân này, nhiệm vụ của là hãy nhanh chóng giúp các cô gái chuẩn bị cho chuyến đi. Bằng cách tô son môi, đánh kem má, màu mắt và vẽ mắt, làm tóc và các phụ kiện phù hợp. Tiếp đến, trong tủ quần áo với rất nhiều trang phục hãy lựa chọn cho họ bộ trang phục thật xinh đẹp và phù hợp với hành trình sắp tới. 

3 ky-nghi

Tham gia chơi game bạn sẽ được tự tay trang điểm và thể hiện khả năng phối đồ khéo léo của mình. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra tài năng thẩm mĩ đang ẩn dấu bấy lâu nay của mình và có thể các cô gái sẽ rất hài lòng về sự sáng tạo của bạn. 

Chúc bạn may mắn!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.