Khu rừng khủng long

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game là sự tổng hợp hoàn hảo thông qua các trò chơi có khả năng logic và tinh thần Khu rừng khủng long.  Game mang đến có đồ họa độc đáo, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và gia đình. 

Khu rừng khủng long

Trong trò chơi này, bạn thu thập các công cụ để tìm trứng khủng long. Trứng khủng long ở trong một khu rừng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ xuất hiện trên một bãi biển. Bạn sẽ nhấp vào các đối tượng trong bản đồ mà bạn nghi ngờ để kiểm tra chúng và giải các câu đố.

 Bạn sẽ sử dụng kho của bạn để lưu trữ các mặt hàng mà bạn thu thập để sử dụng khi cần thiết. Mỗi vật phẩm sẽ có những công dụng khác nhau, như xẻng cát, búa đập đá ... Bạn nên đọc thông tin của từng vật phẩm để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Với lối chơi đơn giản và đồ họa dễ thương, Khu rừng khủng long  sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn. Bên cạnh đó, trò chơi này có 5 thành tích đang chờ bạn chinh phục. Rèn luyện các kỹ năng của bạn về tư duy nhạy bén. Rủ bạn bè cùng nhau tham gia trò chơi hấp dẫn này. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Một trò chơi vô cùng thú vị hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn tìm đầy đủ các công cụ để tìm ra trứng khủng long. Sử dụng những đồ vật trong kho bạn sẽ lưu trữ và sử dụng vông dụng của chúng một cách hiểu quả. 

Trò chơi cung cấp cho bạn các màn khu cảnh rừng và có các dụng cụ bạn cần tìm dùng. Hãy thể hiện khả năng nhạy bén và phản xạ của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Tất cả bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấp để chọn và tìm kiếm. 

 

     Khu rừng khủng long     Khu rừng khủng long      

 

 

     Khu rừng khủng long       Khu rừng khủng long     

 

 

Khu rừng khủng long

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.