Kho báu bị nguyền rủa

73 lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đây thực sự là một tựa game phòng thủ tháp vui nhộn và cổ điển. Nó có mọi thứ - chiến lược tuyệt vời, đồ họa retro, và một loạt các tòa tháp và kẻ thù. Trò chơi kho báu bị nguyền rủa game chiến thuật, phòng thủ đang rất hấp dẫn người chơi. 

Kho bau bị nguyen rua

Trò chơi kho báu bị lời nguyền, giờ đây nhiệm vụ của bạn là hãy bảo vệ những viên đá quý trước sự xâm lược của kẻ cướp.  Hãy tính toán thật kỹ lưỡng để đặt tháp tiêu diệt những kẻ cướp trước  khi bị đánh cắp đá quý. 

Đặt tháp một cách chiến lược và đừng để những kẻ cướp bóc đánh cắp đá quý của bạn! Mục đích chính của trò chơi là xây dựng các tòa tháp và giữ đá quý của bạn an toàn khỏi quân đội xâm lược. Đây là một trò chơi phòng thủ tháp gây nghiện có một lựa chọn tuyệt vời của các anh hùng tốt và các loại tháp.

Các tính năng đặc trưng: 

  • Giao diện đồ họa tuyệt vời thu hút người chơi
  • Âm thanh hùng hồn chân thực
  • Với 15 cấp độ thử thách khác nhau để chơi 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Trò chơi gây nghiện đang được nhiều người yêu thích 
  • Nhiều tòa tháp khác nhau 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để có một trải nghiệm thú vị. Chúc bạn chơi vui vẻ 

Cách chơi: 

Là một trò chơi phòng thủ tháp gây nghiện và chiến lược. Những kẻ cướp bóc  sẽ đi vào căn cứ của bạn và đánh cắp đá quý của bạn. Bạn sẽ cần xây dựng các tòa tháp để bảo vệ chống lại những tên cướp trang sức này.

Nếu một kẻ cướp lấy một viên đá quý và chết, viên đá quý sẽ rơi xuống đất. Một kẻ cướp  khác có thể nhặt nó lên. Ngoài ra, lưu ý rằng một số tháp chỉ có thể được xây dựng trên một số vùng đất nhất định.

Để hoàn thành một cấp độ, bạn phải sống sót với ít nhất một viên đá quý - điều này nghe có vẻ dễ dàng nhưng bạn phải đặt tháp cẩn thận để có thể đánh bại quân đội xâm lược.

Một số tháp chỉ có thể được đặt trên một số loại đất nhất định. Hãy xem xét điều này khi đặt phòng thủ của bạn. Hơn nữa, các tòa tháp khác nhau gây sát thương khác nhau cho các đơn vị kẻ thù. Orc Undead và ác quỷ là một số kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt.

Khi chơi, bạn cũng có thể tăng tốc sóng của kẻ thù nếu bạn cảm thấy tự tin. Một số người chơi thích đặt phòng thủ sớm để ngăn kẻ thù đến gần. Những người khác thích có một phòng thủ hỗn hợp và một bức tường ngay ở cuối.

Sử dụng chuột để nhấp vào nơi bạn muốn đặt tháp. Rất đơn giản dễ chơi

Cap do choi game Kho bau bi nguyen rua  

  Huong dan choi game Kho bau bi nguyen rua

 

Choi game Kho bau bị nguyen rua

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.