Kẻ giết người Cyborg

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Kẻ giết người Cybory  game chơi bắn súng đầy kịch tính và hấp dẫn trên Taapgame. Một game chơi dành cho những ai đam mê về bộ môn bắn súng, được thỏa sức trong  game chơi này . Với nhiều trải nghiệm thú vị trò chơi hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng. 

Ke-giet-nguoi-cybory

Một trò chơi cho phép bạn bắn Cyborg trước miễn là họ khôn bắn bạn trước. Bạn có thể có được sức mạnh đặc biệt bằng cách tiếp cận các biểu tượng và cột mốc, nhưng bạn sẽ phải đưa các cyborg ra khỏi đường của bạn để tiếp tục. 

Trò chơi này cung cấp ba cấp độ hành động và bạn có thể nhảy từ cấp độ này sang cấp độ khác. Bạn đã sẵn sàng để giết một số cyborg? Bạn sẽ phải nhanh chân và trở thành một game bắn súng thẳng trong trò chơi đầy thử thách và thú vị này.

Các đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và thu hút
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách hấp dẫn
  • Chủ đề mới lạ và thú vị
  • Game chơi được rất nhiều gười yêu thích

Với lối chơi đơn giản, game mang đến nhiều trải ngiệm khiến người chơi không thể bỏ qua được. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game  vui vẻ.

Hướng dẫn chơi game: 

Trong game thử thách người chơi, bạn sẽ có nhiệm vị bắn hết tất cả các Cybory để thoát khỏi thế giới của người máy. Trò chơi cho bạn 3 cấp độ, thoải mái lựa chọn để bắt đầu chơi 

Sử dụng chuột nhấp để vào màn chơi, sử dụng các phím A, W, S, D để di chuyển lên xuống, phím Space hoặc sử dụng chuột nhấp chọn để bắn hạ. Vừa bắn vừa thu thập thêm đạn, những sức mạnh đặc biệt mà bạn nên cần có trong game. 

Ke-giet-nguoi-cybory-2 (1)

Bạn đã sẵn sàng để giết một số cyborg? Bạn sẽ phải nhanh chân và trở thành một game bắn súng thẳng trong trò chơi đầy thử thách và thú vị này. 

Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.