Homescapes

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Homescapes là game chơi trí tuệ giải đố độc đáo đang cực hấp dẫn trên Taapgame. Với lối chơi kích thích sự tư duy của não bộ người chơi, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất. Tham gia khám phá ngay tại đây 

Khi tham gia game chơi này, nhiệm vụ của bạn tìm ra lối thoát để giúp cho người con trai đến với được người con gái. Sử dụng trí não của bạn để vượt qua các thử thách và cạm bẫy trong các cấp độ. Hãy chứng tỏ kỹ năng của bạn trong trò chơi này. 

homescapes

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Các chướng ngại vật, cạm bẫy

Game được rất nhiều người yêu thích bởi lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi thất vọng. Hãy ruru bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Tình yêu là động lực lớn nhất, giống như vậy trong trò chơi Homescapes trò chơi giải đố độc đáo này.  Giải quyết bí ẩn của mỗi cấp độ và vượt qua những cái bẫy trên đường đi ngăn cản bạn đến được với người mình yêu. Vượt qua những con chó dại, đám cháy, những mũi tên chết người và kẻ giết người, quyết định thứ tự chính xác mà bạn phải loại bỏ các rào cản khác nhau để sống sót và đến với người thân yêu của mình.

homescapes-2

Tất cả việc bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấp chọn các vách ngăn trong màn chơi. Suy nghĩ tính toán thật kỹ trước khi bỏ những vách ngăn ra. Cẩn thận những cái bẫy, chó cắn, pháo, mũi tên,... 

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.