Hố đen tử thần

643 lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Hố đen tử thần game hành động, vui nhộn cực kỳ mới lạ và gây nghiệm trên Taapgame. Một tựa game có lối chơi khá độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Vào đấu trường với những hố đen nuốt hết tất cả mọi thứ trong thành phố. 

Ho-den-tu-than

Trong game người chơi sẽ được tham gia vào một "đấu trường" và so tài với nhau bằng cách điều khiển hố tử thần nhỏ của mình nuốt nhiều thứ nhất có thể trong một khoảng thời gian nhất định. Hố tử thần của ai lớn nhất, người đó sẽ giành chiến thắng.

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và thu hút
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Điều khiển mượt mà 
  • Cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau
  • Chủ đề mới lạ 
  • Lối chơi độc đáo hấp dẫn 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 
  • Chế độ đấu trực tiếp với bạn bè hoặc những người xung quanh

Trò chơi mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, gây nghiện khiến người chơi cầm máy lên chơi mà không muốn ngừng bỏ xuống. Hãy rủ bạn bè cùng thma gia để cảm nhận những điều thú vị mà game đưa đến. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Trong game, bạn sẽ điều khiển một hố đen tử thần trong đấu trường cùng với các hố đen của đối thủ khác. Hố tử thần này như một chiếc túi không đáy có khả năng nuốt tất cả mọi thứ trong thành phố, thậm chí là "ăn" cả hố của người chơi khác, miễn là vừa với miệng của nó.

Huong-dan-choi-game-Ho-den-tu-than

Sử dụng chuột hoăc các phím mũi tên để di chuyển hố đen. Ban đầu, hố đen tử thần của bạn có đường kính khá nhỏ và nó chỉ “ăn” được nhưng thứ kích cỡ nhỏ như cột đèn, người, cây cối, biển báo. Dần dần, sau khi nuốt được nhiều thứ, nó sẽ to dần lên và nuốt được những thứ to hơn như ô tô, các tòa nhà cao tầng. 

Trong quá trình di chuyển trong thành phố, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều hố đen của người chơi khác. Nếu hố của bạn to hơn của họ, bạn có thể đuổi theo, nuốt đối thủ và tiêu diệt họ. 

Mỗi màn chơi chỉ kéo dài 2 phút và trong hai phút đó người chơi phải cố gắng vươn lên được vị trí đầu tiên. Hãy cố gắng tạo ra một hố đen tử thần to nhất trong đấu trường trực tuyến. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.