Hang động điên rồ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Hang động điên rồ game chơi hành động vui nhộn hấp dẫn trên Taapgame. Trò chơi thú vị với nhiều cấp độ, với nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ dành cho người chơi. Tham gia và khám phá ngay tại đây: 

Đến với trò chơi này, nhiệm vụ của bạn phá hủy tất các các tảng đá trong hang động. Thu thập càng nhiều vàng và đá quý càng tốt. Biến chiếc xe đẩy cảu bạn thành công cụ khai thác điên rồ. Lên kế hoạch di chuyển cẩn thận để thu thập được nhiều viên đá quý. 

hang-dong-dien-ro-3

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Điều khiển trực quan 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Lối chơi vô cùng đơn giản 

Game được rất nhiều người yêu thích mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Chơi game thật nhiều nâng cấp vô số kho báu để thu thập. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

Hướng dẫn chơi game:

Phá hủy tất cả các tảng đá để kiếm được nhiều vàng và đá quý nhất có thể để biến chiếc xe đẩy của bạn thành một công cụ khai thác điên rồ.  Bạn phải làm việc theo cách của mình thông qua nhiều hang động dưới lòng đất và thu thập đá quý và tiền vàng khi bạn tiến bộ. Sử dụng giữ và kéo chuột, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình qua các đường hầm. Điều này có nghĩa là bạn phải lên kế hoạch di chuyển cẩn thận. 

hang-dong-dien-ro-1

Bạn có thể không thể truy tìm lại các bước của mình và có thể bỏ lỡ một số sao vàng hoặc đá quý. Trò chơi này rất thú vị và các cấp độ khó tăng dần khi bạn tiến bộ. Liệu bạn có chinh phục được mỏ và thu thập tất cả các viên đá quý. Chơi game thú vị với nhiều nâng cấp với vô số kho báu để thu thập. 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.