Groovy trượt tuyết

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Groovy trượt tuyết mọt thể loại game kỹ năng về bộ môn trượt tuyết đầy mạo hiểm và thử thách trên Taapgame. Nhiều điều thú vị bất ngờ đang chờ đón ngươi chơi tham gia và khám phá. 

groovy-truot-tuyet

Đến với game  chơi này, bạn sẽ vào vai chàng trai tên Groovy trượt tuyết xuống núi vượt qua nhiều thử thách, các chướng ngại vật. Thể hiện kỹ năng khéo léo, tay lái chuyên nghiệp của bạn để giúp cho chàng trai trở về đích. 

Những đặc điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và thu hút
  • Âm thanh sống động và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách và chướng ngại vật dành cho người chơi
  • Chủ đề mới mẻ  thú vị 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi đơn giản game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Rèn luyện phát triển độ nhanh nhạy và khéo léo cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Trượt tuyết xuống núi có thể không khó lắm, nhưng sẽ là khi có rất nhiều hàng rào xuống đồi. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có một không gian nhỏ để trượt tuyết và bạn cần đến lượt mình vào đúng thời điểm. Giúp người trượt tuyết dũng cảm vượt qua một đường đua khó khăn và tránh các chướng ngại vật như cây cối và quái vật tuyết để mở khóa các phụ kiện thú vị. 

groovy-truot-tuyet-2

Hãy sẵn sàng để trượt xuống một trong những con dốc khó nhất trên thế giới. Sử dụng chuột hoặc chạm vào màn hình để di chuyển người trượt tuyết băng qua những con đường đầy chướng ngại vật. Trong quá trình trượt thu thập ngôi sao trên đường. 

Mở khóa các phụ kiện khác nhau để tạo cho nhân vật của bạn một vẻ ngoài hấp dẫn. Tiếp tục trượt tuyết xuống đồi cho đến khi bạn lên đến đỉnh của bảng xếp hạng trong trò chơi thể thao mùa đông thú vị và gây nghiện này.

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.