Golf kiểu mới

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Golf kiểu mới game thể thao đang được rất nhiều người yêu thích tham gia trải nghiệm tại Taapgame. Người chơi sẽ được trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc ngay trên màn hình của mình theo cách hoàn toàn khác. Nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón người chơi tham gia. 

Golf-kieu-moi-1

Tham gia cuộc phưu lưu chơi golf thú vị này, bạn khám phá những vật thể mới. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đánh quả bóng xuống lỗ nhưng hãy thu thập kim cương trên sân để ghi được điểm số cao nhất có thể. Thể hiện kỹ năng đánh golf chuyên nghiệp của bạn áp dụng vào trong các màn chơi để dành chiến thắng. 

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa dễ nhìn và nhiều màu sắc 
  • Âm thanh sống động và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Khám phá những yêu tố mới trong game 
  • Chủ đề vui vẻ và hấp dẫn 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi vô cùng đơn giản lại mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi mà không thể lỏ lỡ được. Hãy ruur bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Một trong những trò chơi golf cực hay và mới lạ trên thị trường. Trải nghiệm điều khiển mượt mà và chính xác. Thỏa sức với những bạn có niềm đam mê với bộ môn này, trở thành ông vua của mon golf. 

Sử dụng chuột nhấp chọn để bắt đầu vào trò chơi, trước khi vào màn chơi người chơi sẽ có những cấp độ chơi. Chơi từ cấp độ đầu tiên, vào màn chơi nhấp chuột giữ, kéo và thả để đánh bóng vào lỗ. Sử dụng số lương gậy ngắn nhất để ghi điểm tối đa, thu thập thêm đá quý để tăng số điểm của bạn. 

Cap-do-choi-game-Golf-kieu-moi-2

 

Đi qua mỗi cấp độ bạn sẽ thấy những thử thách và độ khó sẽ cao lên. Nhiều trở ngại để người chơi tìm cách phá vỡ để đưa bóng vào lỗ. Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng. Cố gắng lên được nhiều level càng tốt. 

Huong-dan-choi-game-Golf-kieu-moi

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 50+ lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 50+ lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 50+ lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 50+ lượt chơi
Hang__dong_dien_ro_ Hang động điên rồ 50+ lượt chơi
Qua_bong_trong_luc_ Quả bóng trọng lực 50+ lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 50+ lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 50+ lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 50+ lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.