Giải cứu thợ lặn

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Giải cứu thợ lặn game trí tuệ cự kỳ thú vị dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Game hiện đang được rất nhiều người yêu thích,  hãy vui vẻ với một trong những trò chơi nhỏ đầy màu sắc trên Taapgame. Tham gia khám phá và trải nghiệm. 

Giai-cuu-tho-lan

Thật không may cho những anh chàng thợ lặn là lớp thực vật và san hô trong lòng đại dương quá nhiều chúng đã bao vây và chặn đường đi. Cùng tham gia game hành động Giải cứu thợ lặn lần này, phá hủy những đám thực vật và san hô để những anh chàng thợ lặn có thể thoát khỏi ma trận dưới đáy đại dương.

Các tính năng trong game: 

  • Đồ họa 2D mát mẻ và đầy màu sắc
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách hấp dẫn 
  • Hình ảnh sinh động  bắt mắt 
  • Lối chơi đơn giản và gây nghiện 

Trò chơi này rõ ràng được làm cho trẻ em với nội dung giáo dục, kết hợp với các tính năng thú vị và hấp dẫn. Trò chơi toán học này chắc chắn thân thiện với trẻ em vì nó có các điều khiển trò chơi đơn giản và lối chơi rất dễ dàng. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

Hướng dẫn chơi game: 

Để chơi trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào ít nhất ba khối màu nằm ngay cạnh nhau. Chỉ cần nhấp vào, bạn đang loại bỏ các khối, do đó, điều này sẽ nhường chỗ cho các Thợ lặn Fancy của bạn tiến gần hơn đến bề mặt.

Hãy nhớ rằng bạn cũng có một giới hạn thời gian! Bình oxy ở góc trên cùng bên phải của màn hình trò chơi đóng vai trò là bộ đếm thời gian của bạn. Một khi nó cạn kiệt và bạn chưa đưa thợ lặn ra mặt nước, thợ lặn biển sâu của bạn sẽ bị chết đuối.

Giai-cuu-tho-lan-3

Có hơn 50 cấp để hoàn thành trò chơi. Còn cách nào tốt hơn để thưởng thức một trò chơi mini hơn là lên cấp? Nhưng chờ đã! Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Không cần phải lo lắng mặc dù. Mỗi khi bạn lên cấp trong trò chơi, bạn sẽ có nhiều kỹ năng hơn để tham gia các thử thách. Với hơn 50 cấp độ để hoàn thành, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút. 

Giai-cuu-tho-lan-4

 Khi bạn bật hơn năm khối, bạn sẽ nhận được một quả bom sẽ phá hủy các khối gần nó nhất. Khi bạn bật 8 khối trở lên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một con cá kiếm khổng lồ sẽ cắt ra cả một dãy khối. Trải nghiệm một trò chơi thú vị này. 

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.