Ghép khối hình

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Ghép khối hình là game trí tuệ cực kỳ thú vị và hấp dẫn người chơi. Nơi đầy thử thách dành cho các bạn, đòi hỏi bạn phải có tư duy suy đoán tốt đang chờ đón bạn khám phá. 

Ghep khoi hinh

Đến với Ghép khối hình nhiệm vụ của bạn đó là phải tìm ra vị trí chính xác của các khối hình để ghép chúng lại thành một hình hoàn chỉnh. Với rất nhiều các khối hình và độ khó tăng dần bạn hãy tham gia game ngay để xem bạn hoàn thành được bao nhiêu khối hình nhé.

Đây là một trò chơi khó để bạn suy nghĩ và giải đố. Qua đó rèn luyện và phát triển tư duy suy đoán của bạn bằng những khối hình đầy màu sắc với hình dạng khác nhau. 

Với nhiều cấp độ chơi tha hồ cho bạn thử thách thể hiện khả năng trí tuệ của mình lại còn vừa được giải trí. Hãy rủ thêm bạn bè cùng tham gia vào trò chơi để trải nghiệm nhiều điều thú vị. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

Hướng dẫn chơi game: 

Đây là một game giải đố, trong đó bạn phải lắp tất cả các khối trong một khung hình vuông. Đây là một trò chơi khó để bạn suy nghĩ và giải câu đố tốt hơn để bạn có thể đi đến giai đoạn tiếp theo.

Tất cả bạn chỉ cần sử dụng chuột nhấp để di chuyển các khối hình đặt vào những vị trí phù hợp nhất. 

Có 60 giai đoạn và mỗi câu đố là duy nhất. Vì vậy, hãy đặt những suy nghĩ của bạn và chơi ngay bây giờ. Chúc bạn may mắn. 

Huong dan choi game Ghep khoi hinh

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.