Ghép 4 số

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Ghép 4 số  là game trí tuệ học tập rất dễ chơi và hấp dẫn trên Taapgame. Với sức hút vô cùng thú vị mới mẻ ở thể loại game này, chắc chắn sẽ không gây nhàm chán mà còn gây nghiện.

Ghep 4 so

Một game về vận dụng trí tuệ não bộ của bạn rèn cho bạn khả năng tính toán nhanh nhạy, sắp xếp một cách nhanh gọn để hoàn thành các câu giải đố. Vừa giúp bạn giải trí thư giãn, vừa giúp rèn luyện trí não.Trò chơi không gây nhàm chán mà bạn không thể bỏ qua.

Với các con số bạn cần tính toán sao cho chúng cộng hợp lại thành một số lớn nhất bạn sẽ là người chiến thắng, các số chẵn cộng vào nhau. 

Giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và dễ thương, âm thah vui nhộn. Sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Một trog chơi bổ ích và thú vị đang chò đón bạn khám phá. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

 

Hướng dẫn chơi game Ghép 4 số : 

Di chuyển số gần 3 hoặc nhiều số khác có cùng giá trị. Khớp và kết nối tất cả các số giống nhau và nó sẽ tự động thêm vào. Chiến lược đặt các con số để bạn sẽ luôn luôn di chuyển nếu không trò chơi sẽ kết thúc. Chơi ngay và xem số của bạn có thể trở nên lớn như thế nào!

Sử dụng chuột để nhấp chọn các con số di chuyển để gần và hợp nhau. Lưu ý tính toán thật kỹ không bạn sẽ kết thúc trò chơi rất sớm. 

Vừa kiểm tra bộ não vừa giải trí không thể bỏ qua trò chơi hấp dẫn này. 

Huong dan choi game Ghep 4 so

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.