Gấu trúc tính toán

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Trò chơi Gấu trúc tính toán game trí tuệ , học tập với lối chơi dễ dàng như 1+2=3 cho những ai thích giả những câu tính toán trực tuyến. Một trò chơi mang đến nhiều điều thú vị hấp dẫn với chú gấu trúc thân thiện. 

Gấu trúc tính toán

 

Gặp một chú gấu trúc thân thiện và giúp nó gặp thử thách trong trò chơi này. Gấu trúc thân thiện của chúng tôi đang yêu tính toán đơn giản và tính toán. Và gấu trúc sắp cho bạn xem một bảng có số và ba câu trả lời để chọn, chơi trò chơi giải đố trực tuyến.
Bây giờ đến lượt bạn làm một khoản tiền và phản ứng nhanh chóng. Thêm và trừ để chọn một giá trị phù hợp, nếu bạn bỏ lỡ - gấu trúc bắt đầu khóc một cách cay đắng. Đừng để nó cảm thấy đau khổ và luôn đưa ra một câu trả lời đúng trong các trò chơi giải đố trực tuyến.

Với một giao diện vô cùng thân thiện và dễ thương, âm thanh vui nhộn. Sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn nhiều cảm xúc khác nhau. 

Vận dụng trí thông minh và tính toán nhanh nhạy của bạn để giúp gấu trúc trả lời đúng câu đố. Từ đó rèn luyện khả năng tính toán của bạn giúp bạn tính toán có thể nhanh hơn. Trò chơi thích hợp cho các độ tuổi từ 6 tuổi trở lên hãy rủ thêm bạn bè để cùng tham gia. 

Chúc bạn chơi vui vẻ 

 

Cách chơi game: 

Đây là một trò chơi tính toán với gấu trúc rất đơn giản và vui nhộn. Cung cấp các phép tính toán cộng trừ trong  phạm vi con số đơn giản dành cho các bạn từ độ tuổi là 6 tuổi. Sẽ có nhiều đáp án đơn giản sau đó sẽ  nhiều phép tính khó hơn. Tất cả bạn cần làm là chọn và nhấn vào một câu trả lời đúng bằng việc sử dụng chuột nhấp để chọn. 

Trò chơi sẽ đưa ra những số lượng thời gian rất ngắn, hãy trả lời chính xác và nhanh chóng trước khi hết thời gian. Với niềm đam mê tính toán của gấu trúc, đừng để cho gấu trúc buồn khi đưa ra đáp án. 

Hãy trở thành là người có số điểm cao nhất và dành chiến thắng.

 

Gấu trúc tính toán    

 

 Gấu trúc tính toán

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.