Đường tên lửa

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Đường tên lửa thuộc thể loại game kỹ năng đang thu thút nhiều người chơi với lối chơi hay và mới lạ. Trò chơi trên không gian với quả cầu tên lửa đang sắp nổi tung đang chờngười chơi khám phá. Nhiều điều thú vị và hấp dẫn. 

Duongtenlua

Bạn đã sẵn sàng cuộc hành trình đầy màu sắc trong không gian. Kiểm soát quả cầu tên lửa đi trên đường đua ẩn giấu nhiều bí ẩn và nguy hiểm. Bạn sẽ đi được bao xa trong khoảng trống vô tận. 

Các đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời đầy màu sắc
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Điều khiển trực quan 

Một game gây nghiện với những trải nghiệm tuyệt vời mang đến cho người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được. Vừa được chơi giải trí, vừa được thử thách và rèn luyện kỹ năng cho người chơi. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Game không gian với con đường không có kết thúc, mục tiêu của bạn trong trò chơi này đi xa nhất trên con đường đua đầy những chứng ngại vật để kiếm điểm cao. Việc điều khiển trong không gian ở game này rất đơn giản, bắt đầu chơi bằng cách nhấp chuột vào nút phát trên menu chính. Quả cầu tên lửa bắt đầu sẽ tự bay nhưng bạn phải đổi hướng di chuyển bằng việc sử dụng các mũi tên trái, phải 

Bạn sẽ gặp những quả cầu có màu khác nhau, đi qua mỗi dốc sẽ thay đổi màu của quả cầu tên lửa. bạn có thể đi qua các quả cầu cùng màu và ngược lại nếu đi vào các quả khác màu bạn sẽ đường cuộc đua và bắt đầu lại từ đầu. 

Mỗi lần vượt qua các chướng ngại vật bạn sẽ kiếm được điểm và thu thập được các quả cầu cùng màu. Bạn tin vào phản xạ và phối hợp tay và mắt của bạn không? Hãy thử kỹ năng đó vào trò chơi hấp dẫn này. 

Huong dan choi game Duongtenlua-2

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.