Đường sắt 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đường sắt 3D game mô phỏng thú vị và gây nghiện trên Taapgame. Một trò chơi dễ thương mang phong cách origami. Game đẹp mắt với các điều khiển đơn giản mang đến những trải nghiệm thú vị. Tham gia trải nghiệm thú vị. 

Đến với game chơi này, lái đoàn tàu đang chở rất nhiều qua trở về ga an toàn. trong đó bạn phải sắp xếp thời gian chính xác để giành chiến thắng. Tinh toán phù hợp để đủ nhiên liệu giúp cho tàu về ga an toàn. 

duong-sat-3d-1

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời, hình ảnh sinh động thay đổi liên tục 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Gameplay thú vị và đơn giản.
  • Các level có độ khó tăng dần.
  • Nâng cấp nhiên liệu đi tiếp 
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Với lối chơi đơn giản  và không bắt mọi người suy nghĩ nhiều, mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi thất vọng.  Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ 

Hướng dẫn chơi game: 

Trong game chơi này, yêu cầu bạn quản lý thời gian và căn thời điểm nhấp – nhả tay thật chính xác mới có thể chiến thắng. Chạm và giữ để tàu di chuyển, tăng tốc khi lên dốc; thả tay khi bạn xuống đồi để tiết kiệm nhiên liệu. Đừng để tàu của bạn bị hết dầu giữa chừng và theo dõi tốc độ để nó không lao ra khỏi đường ray.

duong-sat-3d-2

Cứ mỗi lần đưa được đoàn tàu về ga thành công, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định. Tiền này được dùng để nâng cấp bình nhiên liệu và tăng cường tốc độ cho tàu nhằm đi tới ga tiếp theo dễ dàng hơn.

Bạn sẽ được lái tàu ở nhiều khu vực khác nhau gồm vùng đồi cỏ xanh tươi mát mắt, sa mạc nắng nóng và hay khu vực tuyết phủ trắng xóa. Con tàu chạy băng băng trên đường ray trải dài ngoằn ngoèo, liên tục có các đoạn lên - xuống dốc và cầu bắc qua sông.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.