Đường kẻ bóng rổ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đường kẻ bóng rổ  là một game bóng rổ vật lý rất thú vị tại Taapgame.   Đang hấp dẫn rất nhiều người chơi. Đây là một trong những trò chơi đơn giản nhưng chắc chắn là một trò chơi rất thử thách, một khi bạn bắt đầu chơi nó.

Đường kẻ bóng rổ

 

Thử thách rất lớn của trò chơi này là khi quả bóng đang chuyển động và bạn phải định thời gian cho bản vẽ của mình đúng cách để đảm bảo rằng quả bóng được đưa vào rổ một cách chính xác. 

Với giao diện đơn giản dễ hiểu, dễ nắm bắt. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ đầy thử thách. Giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ, độ chính xác của bạn tạo ra đường vẽ để cho bóng vào rổ.  Trò chơi cũng là thử thách cho bản thân bạn về khả năng, kỹ thuật của mình. 

Lối chơi hết sức dễ hiểu, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để có được những trải nghiệm.

Chúc bạn chơi cui vẻ.

Cách chơi game: 

Trong trò chơi Vẽ đường bóng rổ này nhiệm vụ cảu bạn vẽ một đường dẫn để lấy bóng trong rổ. Bạn cần phải nhanh chóng và chính xác về nơi bạn phải vẽ con đường của mình. 

Hãy nhớ rằng chỉ với một sai lầm, bạn sẽ phải bắt đầu lại trò chơi ngay từ đầu. Bạn cần phải hành động và suy nghĩ nhanh nếu không bạn sẽ thua trò chơi.

Bên cạnh việc bắn bóng đến các vòng, bạn cần coi chừng bom. Hãy chắc chắn để tránh nó bằng mọi giá nếu không bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Chơi trò chơi này ngay bây giờ và bạn sẽ thấy bóng rổ trong một ánh sáng rất khác.

 

Đường kẻ bóng rổ    

 

 Đường kẻ bóng rổ

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.