Đường đua sa mạc

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đường đua sa mạc một trong những game đua xe, bắn súng cực kỳ hấp dẫn  và thú vị dành cho người chơi trên Taapgame.  Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc chiến sinh tử khi điều khiển chiếc xe của mình chạy trên con đường xuyên qua hoang mạc khô cằn đồng phải phải tiêu diệt những đối thủ khác.

Đường đua sa mạc

Nếu những game thể loại đua xe khác chủ yếu tập trung vào việc tận hưởng cảm giác đua xe tốc độ thì Đường đua sa mạc thiên về đua xe chiến đấu hơn. Nhờ vậy người chơi vừa cảm nhận được cảm giác hồi hộp vừa căng thẳng chiến đấu với những chiếc xe đua khác để độc chiếm đường đua.

Theo đó trên Đường đua sa mạc, người chơi sẽ gặp không ít thử thách như những chiếc xe chết máy nằm ngáng đường đua hay nhưng chiếc xe đua trước mặt liên tục nhả đạn về phía sau để tiêu diệt, cản trở xe đua của bạn. Tuy nhiên những chiếc xe của bạn cũng được trang bị đạn có thể đáp trả lại kẻ địch, đồng thời trên đường đua cũng sẽ xuất hiện những hộp vật phẩm tiếp máu, thêm vũ khí hủy diệt, …để hỗ trợ người chơi.

Một trò chơi vô cùng thú vị phải không, không hề gây nhàm chán và còn gây nghiện. Rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận các trải nghiệm. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Lái xe trên những con đường tận thế, bạn phải đi bao nhiêu km để về nhà. Dipara súng máy của bạn và phóng tên lửa của bạn với bất cứ ai cản đường bạn, cải thiện vũ khí của bạn và tăng tốt. 

Khi chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng phím A và D hoặc phím mũi tên trái phải để di chuyển xe sang trái và phải theo ý muốn. Đồng thời sử dụng chuột nhấp vào phím bắn hoặc phím thả vũ khí để tiêu diệt vật cản trước mặt. Đừng quên ăn những hộp vật phẩm trên đường đua.

                 Đường đua sa mạc        

     Đường đua sa mạc

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.