Đụng độ sân bay 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đụng độ sân bay 3D là game hành động dành cho con trai đang được nhiều bạn trẻ và phụ huynh tìm lựa chọn cho con trai của mình trên Taapgame. Là game bắn súng hấp dẫn với nhiều tình huống cần người chơi tập trung và quan sát kỹ. Là game hay, sẽ gây nghiện, khiến người chơi không thể bỏ qua. 

2 va-cham-ten-lua-3D

Khi chơi game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật dẫn đầu băng đảng đột kích Bloodhound để chiếm đóng một vị trí sân bay bị bỏ hoang quan trọng từ một băng đảng đối thủ, Vipers. 
Bằng việc bắn liên tiếp vào băng đảng đối thủ, tiêu diệt kẻ thù, trận chiến của bạn sẽ giải phóng sức mạnh và cơn thịnh nộ của một sân bay quân sự hạng nặng. Không những thế còn giáng đòn cuối cùng vào kẻ thù bằng cách phá hủy căn cứ của chúng bằng một quả bom MF lớn đầy khóc liệt. 

2 dung-do-san-bay

Các tính năng nổi bật:

  • Game phù hợp với nhiều người chơi
  • Đồ họa 3D hấp dẫn, sinh động
  • Âm thanh game lúc nhẹ nhàng, lúc gây cấn, mang lại cảm giác như đang tham gia một trận chiến thật
  • Màu sắc và hình tượng nhân vật tươi mới, nổi bật
  • Các thức chơi game đơn giản
  • Game được nhiều người lựa chọn

Bạn đã sẵn sàng để tham gia một trận đấu khốc liệt với nhiều trải nghiệm đang chờ đón chưa. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ra mục tiêu cho mình và xem mình đạt được thành tích như nào nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game:

Để tham gia trò chơi, bạn nhấn vào các nút và di chuyển trên màn hình sao cho nhanh nhất và khéo léo nhất. Bắt đầu chơi game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật dẫn đầu băng đảng đột kích Bloodhound để chiếm đóng một vị trí sân bay bị bỏ hoang quan trọng từ một băng đảng đối thủ, Vipers. 

cuộc đụng độ sân bay
Bạn cầm súng và bắn liên tiếp vào băng đảng đối thủ, tiêu diệt kẻ thù, trận chiến của bạn sẽ giải phóng sức mạnh và cơn thịnh nộ của một sân bay quân sự hạng nặng. Không những thế còn giáng đòn cuối cùng vào kẻ thù bằng cách phá hủy căn cứ của chúng bằng một quả bom MF lớn đầy khóc liệt. 

Để đạt được thành tích tốt ở game Đụng độ sân bay 3D, bạn cần trở thành một chiến binh với tay súng cừ khôi, nhanh tay nhanh mắt phát hiện ra kẻ thù và nhanh chóng bấm cò tiêu diệt địch ngay lập tức.

 cuộc đụng độ sân bay 2 

Một game hay và hấp dẫn với nhiều tính năng mang tính giải trí, bắn nhau như ngoài đời thực, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và thể hiện được tài năng sử dụng súng của mình.

Chúc bạn may mắn!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.