Đua xe va chạm

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đua xe va chạm game thể thao đua xe gây nghiện với nhiều điều thú vị trên Taapgame. Chạy đua và vượt qua các đổi thủ của bạn trong trò chơi này. Nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ đang chờ đón người chơi tham gia. Khám phá ngay tại đây. 

Đến với game chơi này bạn sẽ tham gia giải đua xe, nhiệm vụ của bạn sẽ điều khiển xe đua chạy trên đường và đâm tất cả chiếc xe trên đường khi lái về đích. Đập chúng văng ra đường để tăng tốc độ. Hãy là người về đích đầu tiên để nhận được nhiều xu hơn và có thể mua những chiếc xe tốt hơn. 

dua-xe-va-cham

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và thu hút
  • Âm thanh sống động vui nhộn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn trong game 
  • Nhiều ô tô để mở khóa và hợp nhất
  • Các cuộc đua tốc độ cao với một người thợ sửa xe vui nhộn
  • Các phần thưởng hào phóng thường xuyên được trao bởi trò chơi
  • Các khu vực đua mới có thể mở khóa trong các cài đặt khác nhau trên thế giới

Game được rất nhiều người yêu thích và tham gia bởi lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bạn sẽ trở thành người lái xe đáng sợ và liều lĩnh nhất. Hãy rủ bạn bè tham gia để tận hưởng trò chơi tốc độ này. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Một trò chơi đua xe gây nghiện với sự bổ sung độc đáo của lối chơi nhàn rỗi. Chạy đua và vượt qua đối thủ của bạn và trang bị vàng cho túi của bạn. Sau khi đua, bạn có thể thu thập và hợp nhất những chiếc xe để tạo ra những chiếc xe nhanh hơn. 

Sử dụng chuột nhấp chọn để bắt đầu vào cuộc đua. Trong quá trình đua sử dụng hai phím mũi trên trái phải để điều khiển di chuyển chiếc xe đau cảu bạn va chạm đẩy những chiếc xe khác đang đi trên đường. Vừa để kiếm thêm xu, vừa để tăng tốc về đích một cách sớm nhất.

dua-xe-va-cham-1

Mỗi cuộc đua sẽ thưởng cho bạn vàng, sau đó bạn có thể sử dụng để mua thêm xe để hợp nhất. Khi bạn hợp nhất ô tô, bạn cũng sẽ được cung cấp thêm vàng và kim cương, những thứ cần thiết để mua một số loại xe nhất định.

Hãy thử vận ​​may của bạn trên bánh xe may mắn để giành được nhiều giải thưởng hơn nữa như ô tô, kim cương và vàng. Mỗi chiếc xe bạn cất giữ trong ga ra sẽ kiếm được vàng cho bạn khi bạn để nó nhàn rỗi, chiếc xe càng tốt thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.