Đua mô tô nước

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chào mừng bạn đến với Game Đua mô tô nước game thể thao đang hấp dẫn rất nhiều người chơi. Đến với trò chơi bạn sẽ được thử sức với môn thể thao tốc độ dưới nước trực tiếp cầm lái.

Hãy sẵn sàng trong trò chơi đua nước thú vị mới nhất này. Thưởng thức trò chơi bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu cảm nhận được những làn sóng đánh vào và vượt qua nó.

Đua mô tô nước

 

Độ nét cao đồ họa và hiệu ứng 3D tuyệt đẹp cho bạn một cuộc phiêu lưu dưới lòng biển đại dương. Vói âm thanh vô cùng sôi động đầy sức sống. 

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các đối thủ khác và về đích trước khi thời gian quy định cho phép. Khởi động động cơ và đi qua ba thế giới với ba bài hát khác nhau về độ khó tăng dần. Tránh chướng ngại vật và hoàn thành tất cả các vòng. 

Đã đến lúc mặc đồ bơi và sẵn sàng cho một cuộc đua đầy kịch tính hấp dẫn. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm, đây sẽ là trò chơi khó có thể quên được.

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

 

Cách chơi game: 

Trò chơi cung cấp cho bạn 3 thế giới, mỗi thế giới có 3 bài hát và bạn sẽ phải vượt qua bản nhạc để chuyển sang bản tiếp theo. Hoàn thành 3 bản nhạc mới có theerrr sang thế giới tiếp theo. 

Đua xe mô tô nước

Chọn một bản nhạc và bạn thấy có các bản nhạc mà bạn chưa kiêms vẫn bị khóa. Nhấp vào bản nhạc bạn muốn chơi.

Đua mô tô nước

 

Sau đó trò chơi sẽ cung cấp các hướng dẫn để lái xe. Các hướng này khác nhau giữa máy tính và trên điện thoại di động. Người dùng máy tính có thể sử dụng các phím mũi tên, còn trên điện thoại có thể dùng tay để điều khiển xe. 

Đua mô tô nước

Trong quá trình đua, mỗi cuộc đua sẽ có thời gian được tính. Bạn sẽ phải hoàn thành xong thời gian nhất định. Chắc chắn sử dụng phanh khi đoạn cua và tăng tốc độ để hoàn thành xong. Nếu hết thời gian thì cuộc đu a sẽ thua nhưng bạn có thể nhấn thử lại để tiếp tục. 

Đua mô tô nước

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.