Donut tốc độ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Donut tốc độ là một game giải trí vui nhộn cực kỳ thú vị trên Taapgame. Trò chơi dành mọi lứa luổi đặc biệt là các bé gái se rất thích thú trong game chơi này. Mang đến nhiều điều thú vị bất ngời cho  người chơi. Trò chơi dành cho 2 người chơi. Tham gia khám phá và trải nghiệm. 

Donut-toc-do

 Khi tham gia game này, người chơi sẽ có nhiệm vụ nhanh tay giật những chiếc bánh rán đầy màu sắc trên đĩa về phía mình. Bên nào có nhiều bánh hơn, bên đó sẽ trở thành người chiến thắng. Trò chơi cho phép 2 người thi đấu với nhau hoặc đấu với máy tính.

Các đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời và thu hút
  • Hình ảnh đáng yêu và chân thực 
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • 2 chế độ chơi: chơi 2 người và chơi 1 người có thể lựa chọn
  • Game được rất nhiều người yêu thích

Với lối chơi vô cùng đơn giản và dễ chơi game mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể bỏ qua được. Trò chơi rèn luyện kỹ năng nhanh tay và khéo léo của người chơi. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Có phải những người yêu thích bánh rán và không muốn chia sẻ nó, ở đây? Cố gắng lấy các loại bánh rán trước khi bạn của bạn! Bạn cần lấy bánh rán quay theo phần giữa. Người đầu tiên lấy được 5 chiếc bánh rán trên khay quay sẽ thắng trò chơi. Xem các điểm - và + xoay trên đĩa! Những con số này có thể cho bạn một hiệp hoặc thua! Bạn cũng có thể điều khiển trò chơi bằng cách chạm vào màn hình. 

donut-toc-do-2

Với 2 ché độ chơi: 2 người hoặc 1 người sẽ sử dụng các phím chơi khác nhau. Chơi chế độ 1 người với máy  sử dụng phím W hoặc dùng chuột nhấp chọn vào những chiếc bánh trên đĩa. Chơi chế độ 2 người sử dụng mỗi chuột hoặc chạm màn hình để chơi. 

Chúc vui vẻ 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.