Điểm trôi xe

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Điểm trôi xe một game đua xe ô tô với một giao diện hoàn toàn khác lạ đã để lại nhiều ấn tượng cho người chơi trên Taapgame. Đua xe vượt qua các khúc cua với nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được game chơi thú vị này. 

Diem troi xe

Đây là trò chơi thú vị và tinh tế mà bạn phải đối mặt.  Làm thế nào tháo vát bàn tay của bạn với trong game chơi này. Điều khiển xe của bạn vượt qua các khúc cua trên đoạn đường đua. Thể hiện kỹ năng nhanh nhạy và khéo léo của bạn sử dụng trong game chơi hấp dẫn này: 

Đặc trưng:

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời đầy màu sắc
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Nhiều loại xe hấp dẫn khác nhau 
  • Các khúc cua thú vị 
  • Game với lối chơi mới là hấp dẫn 

Game chơi gây nghiện với nhiều trải nghiệm tuyệt vời mang đến. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng. Vừa được chơi, vừa được rèn luyện kỹ năng của bản thân. Đây đúng là sự lựa chọn dành cho người chơi, khám phá ngay trò chơi ngay. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

 Trong trò chơi này, chiếc xe sẽ tự bay, nhưng khi đến khúc cua bạn phải can thiệp. Có một điểm tròn ở đầu khúc cua khi bạn chạm vào màn hình bằng chuột để giúp xe có những khúc cua.  Bạn sẽ có thể trôi theo cách của bạn lên hàng đầu? Hãy vui vẻ và được thử thách bởi trò chơi trôi xe thú vị này!

Nhưng nếu bạn không đi đúng lúc, bạn sẽ bị quá tải mà không có cơ hội phục hồi. Bạn nhận được điểm cộng mỗi khi vượt qua khúc cua và màu sắc thay đổi trong mỗi phần. Cao nhất - bạn có thể nhận được bao nhiêu điểm? Làm thế nào về chúng tôi thử trò chơi thú vị này bây giờ? Chúc may mắn. 

Huong dan choi game Diem troi xe - 2

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Dan_nuoc_ve_lang_ Dẫn nước về làng 50+ lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 50+ lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 50+ lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 50+ lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 50+ lượt chơi
Hang__dong_dien_ro_ Hang động điên rồ 50+ lượt chơi
Qua_bong_trong_luc_ Quả bóng trọng lực 50+ lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 50+ lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 50+ lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 50+ lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.