Đặt bom

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game  Đặt bom  hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái với thể loại game kỹ năng kinh điển này. Đến với trò chơi này các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những trận đấu Bom kinh điển ngay trên chiếc điện thoại của bạn mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, chỉ cần nhấn và chơi ngay. 

Đặt bom

Với rất nhiều đấu trường và chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bạn có thể chơi một mình hoặc rủ bạn bè của mình cùng chơi trong chế độ chơi hai người để cùng vui nhé. Nào còn chờ gì nữa mà không tham gia chơi game chọn một nhận vật bạn yêu thích và dành chiến thắng trước các đối thủ trong game.

Hứa hẹn sẽ giúp bạn thư giãn thật thoải mái, và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Game vẫn sẽ giúp bạn phát triển sự khéo léo nhanh nhạy của mình.

Trò chơi này đã thu hút rất nhiều lượt chơi từ khắp nơi trên thế giới, đủ thấy sự cuốn hút rất hấp dẫn của game. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm độ hấp dẫn của game gây nghiện này nhé.

 

Cách chơi game Đặt bom: 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Đặt bom là  đặt bom để phá những vật cảm đường đi của chúng ta và tiêu diệt những tên kẻ thù đang cố tìm cách hãm hại bạn.

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển đến nơi cần đặt bom. Phím cách là để đặt bom, ăn những vật vật để tăng thêm sức mạnh và giúp cho bạn trong việc tiêu diệt kẻ thù. 

Bạn vào chọn nhân vật mà bạn yêu thích

Đặt bom    

  Đặt bom

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.