Đập bóng rổ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Đập bóng rổ game thể thao dễ chơi và vui nhộn có trên Taapgame. Một trò chơi thú vị về bóng rổ, hãy thể hiện những cú sút chuyên nghiệp của bạn trong trò chơi này. Trải nghiệm game đầy thách thức ngay tại đây: 

Đến với game chơi này, tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục ném những cú sút đó. Tuy nhiên, thời gian trôi qua nhanh chóng và để lại chỗ cho ngày càng ít sai lầm trên đường. Dễ dàng để tìm hiểu, khó để làm chủ. Bạn có thể mở khóa tất cả các quả bóng? Nhảy với bóng và ném rổ trong thời hạn cho phép. 

Dap-bong-ro

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Hình ảnh sắc nét và chân thực 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Mở khóa tất cả các quả bóng với nhiều kiểu khác nhau rất hấp dẫn 

Game được rất nhiều người yêu thích bởi lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Một trò chơi thể thao sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Để chơi trò chơi thể thao này, chỉ cần nhấp vào màn hình bất cứ khi nào bạn muốn ném bóng lên và về phía rổ. Không quan trọng nếu bạn đưa bóng đi qua từ bên dưới hoặc bên trên vòng bo. Ở đầu trò chơi, bạn sẽ thấy một thanh màu trắng cho bạn biết bạn còn bao nhiêu thời gian giữa mỗi lần bắn.

Dap-bong-ro-2

Nhảy với bóng và ném rổ trong thời hạn cho phép. Kiếm được điểm số lớn. Mỗi điểm số góp phần mở khóa một quả bóng mới. Chơi, mở khóa, lặp lại!. 

Bạn có thể chơi trò chơi này trên màn hình điện thoại bằng cách chạm vào màn hình để nhảy bóng lên. Hoàn toàn đơn giản. Chúc bạn may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.