Đánh cầu lông

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Chào mừng bạn đến với game thể thao Đánh cầu lông  giải trí đơn giản và phổ biến nhiều người chơi. Là một game mà bạn có thể chơi cầu lông trong 3D. Bạn có thể chơi mà không căng thẳng vì khả năng hoạt động. Tận hưởng cảm giác hoàn thành khi bạn ghi bàn bằng cách chơi trò chơi.Bạn có thể trải nghiệm niềm vui của cầu lông trên thiết bị của bạn. 

 

Đánh cầu lông

 

Là một trong những trò chơi thể thao cạnh tranh nhất trên thế giới. Chơi chuyên nghiệp và tự do với cây vợt tốt nhất với các tính năng và sức mạnh tuyệt vời. Chơi các trò chơi cầu lông để trở thành người  vô địch thế giới trong cuộc sống thực. Thưởng thức trò chơi cầu lông tuyệt vời và khám phá các tính năng ẩn trong trò chơi.

Tìm hiểu các quy tắc của giải đấu cầu lông và giành chiến thắng trong trò chơi để trở thành một trong những nhà vô địch của trò chơi thể thao này. Cơ hội để học các kỹ năng, thủ thuật và mẹo về cách sử dụng .

Có thêm năng lượng để cải thiện khả năng đánh cầu lông và cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của người chơi để gây bất ngờ cho đối thủ và giành chiến thắng. Hãy chứng tỏ sức mạnh để giành chiến thắng trong trò chơi trước những người chơi chuyên nghiệp và trở thành một bậc thầy cầu lông. 

Các tính năng của trò chơi:

  • Thật dễ dàng để chơi và kiểm soát người chơi
  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt đẹp kết hợp âm thanh hấp dẫn
  • Giúp hiểu rõ các quy tắc trong trong trò chơi để vận dụng. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Chơi cầu lông chống lại các đối thủ thông minh. Lượt ngắn, đánh dài và phá vỡ chiến thắng của bạn trong giải đấu cầu lông này. Kích hoạt tăng sức mạnh để cung cấp cho bạn một lợi thế không công bằng so với đối thủ của bạn.

Hãy coi chừng, đối thủ của bạn cũng có sức mạnh, sử dụng vợt của bạn để thực hiện những cú đánh lưới tuyệt vời. Mồi chúng để làm một quả bóng cao và kết thúc với một cú đập.  Không chắc chắn làm thế nào để chơi? Bắt đầu với chế độ đào tạo. 

Các phím A, D dùng để di chuyển lên xuống để đỡ cầu và J, K dùng để đỡ và đánh cầu sang đối thủ, L dùng để đập cầu kết thúc lượt đánh. 

Hãy xử lý các tình huống thật khéo để nâng thêm điểm về mình. 

 

Đánh cầu lông  

 

   Đánh cầu lông

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.