Cuộc phiêu lưu của Brian

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc phiêu lưu của Brian  là game hành động, phưu lưu đang cực hấp dẫn và thu hút người chơi trên Taapgame. Tham gia vào cuộc phiêu lưu của chú rùa gan dạ Brian trên một dòng sông đầy những cạm bẫy. Hãy sãn sàng chơi trò chơi siêu thú vị này chưa? 

cuoc-phuu-luu-cua-Brian-3

 Sẽ là một trò chơi đáng yêu, trong đó bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để giúp chú rùa tội nghiệp này thu thập càng nhiều thức ăn và phần thưởng càng tốt, đồng thời tránh được vô số nguy hiểm và chướng ngại vật. Thề hiện kỹ năng khéo léo và nhanh nhẹ để xử lý những tình huống xảy ra trong quá trình chơi. 

Những điểm nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D bắt mắt
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Hình ảnh đáng yêu và nhiều màu sắc 
  • Âm thanh sống động và thư giãn 
  • Các màn chơi hấp dẫn và nhiều thử thách 
  • Nhiều chướng ngại vật 
  • Game được nhiều người yêu thích

Mang đến lối chơi đơn giản và thú vị cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Game hứa hẹn sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng, Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Hãy đến và chơi trò chơi, đây là một trò chơi đáng yêu, trong đó bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên và điều khiển chú rùa Brian, để thu thập các vật phẩm thưởng khi trượt trên sông.

Hỗ trợ Brian thu thập đủ số vỏ sò để tiến lên cấp độ cao hơn. Ngoài ra, trên đường đi, hãy nhớ ăn các loại hoa quả để có thêm năng lượng.

cuoc-phuu-luu-cua-Brian-2


Hãy chắc chắn rằng bạn giúp Brian tránh những chướng ngại vật nguy hiểm và sẵn sàng cho một khoảng thời gian vui vẻ thực sự với chú rùa Brian, chỉ trong Brian Adventures on the Beach!

Với nhiều màn chơi cấp độ thử thách hấp dẫn. Chơi từng cấp độ một để trải nghiệm được hết những điều thú vị trong game. Mỗi một cấp độ sẽ thay đổi chủ đề, môi trường khác nhau, sẽ không hề nhàm chán khi choi game này. 

cuoc-phuu-luu-cua-Brian-1

Chúc may mắn 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.