Cuộc đụng độ tàu điện ngầm 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc đụng độ tàu điện ngầm 3D là thể loại game hành động dành cho con trai đang được nhiều người chơi trên Taapgame. Đây là trò chơi hành động thú vị diễn ra dưới lòng đất, với nhiều tính năng đặc biệt đang chờ đợi người chơi tham gia. Game mang lại những trải nghiệm thú vị sẽ gây nghiện và khiến bạn không thể bỏ lỡ.

tàu điện ngầm
Cuộc chiến diễn ra dưới lòng đất, ngay trong tàu điện ngầm khi bạn hóa thân vào nhân vật đi tìm kiếm kẻ thù trong tàu điện và tiêu diệt đối thủ.
Để tồn tại và đạt được thành tích tốt, bạn hãy cầm lấy súng, đồng thời phóng tên lửa và hãy chiến đấu tốt nhất có thể. Như vậy kẻ thù của bạn mới không có cơ hội để chiến thắng và khi đó bạn sẽ trở thành chiến binh quả cảm và vĩ đạt nhất.

3 tau-dien-ngam

Các tính năng nổi bật:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt, sống động gây hứng thú cho người chơi
  • Âm thanh game lúc to nhỏ, nhạc phù hợp với trấn đấu kích thích người chơi
  • Game hay, phù hợp với mọi người
  • Cách chơi game đơn giản, dễ dàng
  • Được nhiều người lựa chọn để chơi

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay game để có được những trải nghiệm thú vị và thể hiện tay súng của mình với thành tích tốt nhất.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cách chơi:

Để bắt đầu trò chơi, bạn bấm và di chuyển các nút theo hướng dẫn trên màn hình. Cuộc chiến diễn ra ngay dưới lòng đất, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật đi tìm kiếm kẻ thù trong tàu điện và tiêu diệt đối thủ.

tàu điện ngầm 1
Bạn hãy cầm chắc súng, quan sát thật kỹ để phát hiện kẻ thù, lập tức bắn thật nhanh vfa chuẩn xác khi kẻ thù xuất hiện. Đồng thời phóng tên lửa và hãy chiến đấu tốt nhất có thể. Như vậy kẻ thù của bạn mới không có cơ hội để chiến thắng và khi đó bạn sẽ trở thành chiến binh quả cảm và vĩ đạt nhất.

4 tau-dien-ngam

Cuộc đụng độ tàu điện ngầm 3D là game với nhiều tính năng hấp dẫn, hình ảnh được thiết kế sinh động. Tham gia chơi game bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và thể hiện được tay súng cừ khôi của mifng.

Chúc bạn may mắn!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.