Cuộc đụng độ mùa đông 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc đụng độ mùa đông 3D là một game bắn súng dành cho con trai vô cùng thú vị, đang được nhiều người chơi tìm kiếm và lựa chọn trên Taapgame.

Tựa game là khung cảnh mùa giáng sinh với cảnh tuyết trắng rơi, cây thông noel được trang trí đèn sáng lung linh, nhiều ông già noel tạo nên một khung cảnh giáng sinh ấm áo.

2 cuoc dung do mua dong

Tuy nhiên, vào đêm trước giáng sinh, thay vì chuẩn bị những món quà, các ông già noel đã cãi nhau dẫn đến việc cầm súng bắn nhau. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào 1 ông già noel, giúp nhân vật của mình sống sót trong trận chiến này. Hãy lấy súng và đi tiêu diệt đối thủ, thu thập các mặt hàng và tiền thưởng để giúp bạn tăng sức mạnh và sống sót.

Những tính năng nổi bật của game:

  • Nhạc giáng sinh vui vẻ, gần gũi
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, sống động
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Lối chơi đơn giản
  • Được hóa thân vào nhân vật, mang lại cảm giác mới mẻ, gây hứng thú cho người chơi

1 cuộc đụng độ mùa đông 3D

Cuộc đụng độ mùa đông 3D với hình tượng vô cùng thú vị, mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi khi được hóa thân vào nhân vật ông già noel cầm súng chiến đấu. Hãy rủ thêm bạn bè cùng chơi nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game:

Để bắt đầu chơi, bạn chọn chơi online hoặc chơi ofline. Sau đó bấm nút play hoặc nút điều khiển trên màn hình. Bắt đầu di chuyển ông già noel của mình, cầm súng lên và bắn. 

Trong trận chiến, bạn vừa tiêu diệt đối thủ vừa không quên thu thập các mặt hàng và tiền thưởng khác nhau, nó sẽ giúp bạn sống sót và trở thành anh hùng trong trận chiến.

33 cuoc dung do mua dong

Được hóa thân vào nhân vật ông già noel, được cầm súng tham gia trận chiến. Mỗi một tiếng súng vang lên sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và có được những phút giải lao vui vẻ.

Nào hãy cùng chơi nhé!

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.