Cuộc đua khối vuông

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc đua khối vuông là game trí tuệ khá độc đáo trong đó bạn sẽ giúp một khối vuông di chuyên trên chiếc cầu không gian tưởng chừng như dài vô tận bằng cách vẽ thêm chân cho nó. Tham gia khám phá ngay trò chơi này để có những trải nghiệm thú vị. 

Cuoc dua khoi vuong

 

Trò chơi mô phỏng một cuộc chạy đua khá vô cùng thú vị trong đó bạn sẽ là người quyết định chiến thắng trong cuộc đua. Bạn sẽ phải vẽ các loại chân với hình dạng khác nhau tùy thuộc vào chướng ngại vật.

Đặc biệt bạn có thể thi đấu với những người chơi khác ở chế độ 2 người chơi, đồng thời phải quan sát các chướng ngại vật trên đường, cố gắng để khối vuông của mình không bị đối thủ bỏ xa. Người chơi cần phải tìm một hình dạng thích hợp nhất cho nhân vật để di chuyển qua các màn chơi nhanh nhất.

Các tính năng đặc trưng của trò chơi: 

- Game vẽ chân cho khối vuông di chuyển.
- Thi đấu với những người chơi khác ở chế độ 2 người chơi 
- Chọn hình dạng chân thích hợp cho khối vuông.
- Có thể chơi lại từ điểm dừng.
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sống động và chân thực 
- Phù hợp với mọi lứa tuổi 
- Nhiều thử thách khác nhau hấp dẫn 
Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để trải nghiệm. Chúc bạn chơi vui vẻ

Cách chơi game: 

Là một tựa game vui nhộn hài hước, trong đó nhiệm vụ của bạn chính là vẽ chân cho hình vuông ở phía dưới màn hình. Trong khi vẽ, hãy cố gắng tìm ra hình dạng tốt nhất để nhân vật của bạn có thể di chuyển qua từng màn chơi một cách nhanh nhất có thể. 

Trò chơi có chức năng lưu lại quá trình chơi nên khi gặp chướng ngại vật chưa thể vượt qua. Bạn có thể bắt đầu lại từ điểm đó mà không phải bắt đầu chơi lại từ đầu. 

Sử dụng chuột hoặc chạm vào màn hình để vẽ các loại chân cho hình dạng vượt qua các chướng ngại vật. 

Game gây nghiện, nơi người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để vẽ chân cho một nhân vật có khả năng “leo trèo” qua từng level. 

           Huong dan choi game Cuoc dua khoi vuong  

    Choi game Cuoc dua khoi vuong    

   Qua man choi game Cuoc dua khoi vuong

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 50+ lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 50+ lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 50+ lượt chơi
Hang__dong_dien_ro_ Hang động điên rồ 50+ lượt chơi
Qua_bong_trong_luc_ Quả bóng trọng lực 50+ lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 50+ lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 50+ lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 50+ lượt chơi
Sieu_xe_Dash_ Siêu xe Dash 50+ lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.