Cuộc đua đến ngày mai

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc đua đến ngày mai thuộc thể ;loại game phiêu lưu, hành động đầy thử thách hấp dẫn trên Taapgame. Tham gia cuộc chạy đua 3D khám phá nơi mạo hiểm, chạy đua để cứu vớt ngày mai. Trải ngiệm chân thực va hấp dẫn trong trò chơi này. 

Đền với game chơi này, nhiệm vụ của  bạn phải nhảy qua những chướng ngại vật này và bạn cũng phải thu thập càng nhiều điểm và tiền xu bạn có thể vì nó sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các cấp độ trò chơi này. Thể hiện kỹ năng phản xạ nhanh nhạy của bạn để vượt qua thử thách. 

cuoc-dua-den-ngay-mai

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D xuất sắc tuyệt vời
  • Hình ảnh sống động và chân thực 
  • Âm thanh đúng chuẩn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Chủ đề liên tục thay đổi 
  • Điều khiển mượt mà 

Game được yêu thích rất nhiều bởi lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Đưa người chơi đến một thế giới đầy những thử thách vô cùng thú vị.  Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Trong suốt cuộc hành trình của mình, cô bé sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, chẳng hạn như cây đổ, bụi rậm và đá. Để tránh chúng, hãy sử dụng các phím mũi tên Trái và Phải hoặc Lên và Xuống để nhảy và trượt. Khi bạn đạt được bất kỳ thứ nào trong số này ở trò chơi, bạn sẽ quay trở lại thế giới thực. Nhưng nếu bạn làm như vậy trong vũ trụ này, bạn sẽ thua cuộc chơi.

cuoc-dua-den-ngay-mai-3   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có nhiều bộ sưu tập khác nhau mà bạn có thể thu thập: các nguyên tử phát sáng, một ghim chữ T màu xanh bạc và một chiếc ghim màu cam và xanh lam. Chúng được liệt kê theo thứ tự mức độ quan trọng: loại đầu tiên là điểm, loại màu xanh lam có 10 điểm và loại màu tím, 20. Loại thứ hai khiến bạn không thể bị phá hủy trong một khoảng thời gian ngắn và loại cuối cùng dịch chuyển bạn. trong vũ trụ tưởng tượng.

Trò chơi bao gồm ba cấp độ: Wheat Field, Lower Tomorrowland và Upper Tomorrowland. Chúng phải được hoàn thành theo thứ tự, vì lúc đầu chỉ có Cánh đồng lúa mì được mở khóa.

Mỗi giai đoạn có ba mục tiêu - để hoàn thành cấp độ, tránh tất cả các chướng ngại vật và kiếm được một số điểm nhất định. Chế độ vô tận không có điểm đến cuối cùng, do đó thúc đẩy bạn chạy nhiều nhất có thể.

cuoc-dua-den-ngay-mai-2

Chúc may mắn 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.