Cuộc chiến thời tiền sử

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc chiến thời tiền sử game chiến thuật đầy thử thách hấp dẫn có trên Taapgame. Một trò chơi chiến đấu vô cùng kịch tính và thú vị, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ. Chần choqf gì mà không khám phá ngay tại đây: 

Lấy bối cảnh khi thế giới còn hoang sơ, con người vẫn sống trong các bộ tộc, trong game  tái hiện lại cuộc đấu tranh sinh tồn giữa loài người và các con thú. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại các con vật đang nhăm nhe ăn thịt tất cả mọi người trong bộ tộc của bạn. Hãy sử dụng khéo léo các nguồn tài nguyên mà bạn có trong tay để chống lại lũ thú hoang háu đói nhé.

cuo-chien-thoi-tien-su

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời 
  • Chủ đề bối cảnh sinh động và chân thực
  • Âm thanh kich tính vui nhộn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn đang chờ người chơi tham gia 

Game được nhiều người yêu thích bởi lỡi chơi vô cùng đơn giản dễ hiểu. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ.  

Hướng dẫn chơi game: 

Đầu tiên, bạn hãy mua 1 miếng thịt để tạo ra nhiều thức ăn hơn. Khi lượng thức ăn đã có đủ, hãy đầu tư mua các chiến binh nhằm ngăn chặn các đợt tấn công của những con thú hoang. Ở đây, bạn sẽ có 2 loại chiến binh: Lực sỹ với khả năng cận chiến tốt, thích hợp đánh giáp lá cà còn cung thủ có khả năng tấn công từ xa nên để bọc lót phía sau. Để trở thành người chiến thắng, bạn phải tiêu diệt được tất cả những con thú hoang đang nhăm nhe tới ngôi làng của bạn.

cuoc-chien-thoi-tien-su-2

 

cuoc-chien-thoi-tien-su-3

Tất cả bạn chỉ cần sử dụng chuột để bắt đầu chơi, nhấp chuột chọn vào phần lương thực để mua đồng thời để tạo ra nhiều lương thực dùng để mua các chiến binh. Khi phát hiện có thú bắt đầu tấn công thì nhấp chọn 2 loại chiến binh để ngăn chặn. 

Một trò chơi kiểm tra kỹ năng sử dụng chuột và độ tính toán nhanh nhạy của người chơi. 

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.