Cuộc chiến không gian Alpha

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc chiến không gian Alpha game thuộc thể loại game mô phỏng không gian, là game mới nhất trên Taapgame. Nơi bạn có một thời gian tuyệt vời ngày hôm nay, bởi vì chúng tôi đang mang đến rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn.  Mang đến cho người chơi một thử thách phiêu lưu trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi. Tham gia khám phá ngay thôi. 

cuoc-chien-khong-gian-alpha

Sẽ không dễ dàng chút nào, nhưng bạn phải giữ thiên hà an toàn trong thử thách bắn súng mới này và chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một con tàu không gian rất đặc biệt. Bạn sẽ phải bắn tất cả các tàu không gian của kẻ thù bằng chìa khóa không gian của bạn. 

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời và thu hút
  • Âm thanh sống động, kịch tính 
  • Phù hợp với mợi lứa tuổi 
  • Nhiều thử thách hấp dẫn 
  • Chướng ngạt vật khó khăn 
  • Đông đảo tàu chiến kẻ thù 
  • Chủ đề không gian thú vị và lôi cuốn 

Game chơi mang đến cho người chơi với lối chơi đơn giản cùng với những trải nghiệm tuyệt vời. Game hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng, Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Cuộc xâm lược của ngành Alpha, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản. Bạn phải xâm nhập vào khu vực và phá hủy tàu vũ trụ của kẻ thù trước khi chúng tiêu diệt bạn. Tránh xa các tiểu hành tinh và đừng tắt khiên. Trung hòa càng nhiều tàu địch càng tốt

cuoc-chien-khong-gian-alpha-2

Ngăn chặn cuộc xâm lược bằng cách đánh bại những kẻ xâm lược. Cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt. Để bắn, nhấn phím cách hoặc chạm vào màn hình. Sử dụng các phím mũi tên hoặc cử chỉ để tránh va chạm.

Tiểu hành tinh Dodge và đạn pháo địch. Họ có thể phá hủy tàu của bạn. Thiệt hại tuần tự đặc biệt nguy hiểm vì lĩnh vực bảo vệ của bạn cần thời gian để phục hồi. Không có trường bảo vệ, tàu vũ trụ của bạn dễ bị hỏa lực và tiểu hành tinh của đối phương tấn công. Trò chơi kết thúc khi thanh sức khỏe của tàu của bạn bằng không

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.