Cuộc chạy sinh tồn

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cuộc chạy sinh tồn là game chơi hành động, phưu lưu kỳ quặc nhưng không kém phần thú vị trên Taapgame. Cuộc đua, đụng độ với kẻ thù để danh chiến thắng.  Tập hợp nhóm của bạn, chạy theo đám đông và đụng độ với đội đối thủ trong game vui độc đáo. Muốn thử một gameplay sáng tạo hơn, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này. 

Cuoc-chay-sinh-ton

Là một tựa game cho phép bạn nhập vai là một chỉ huy tìm cho mình một lực lượng càng đông càng tốt để chinh phạt những kẻ thù. Đồ hoạ 3D cùng với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ giàu tính giải trí, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời. 

Đặc trưng nổi bật trong game: 

  • Rất nhiều cấp độ thử thách độc đáo
  • Giao diện đồ họa 3D tuyệt vời 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  •  Điều khiển vuốt cực kỳ mượt mà
  • Cạm bẫy chết người và chướng ngại vật không thể vượt qua
  • Nhiều phần thưởng và quà tặng đa dạng.
  • Chủ đề mới lạ hấp dẫn 

Một trò chơi đơn giản và nhẹ nhàng với lối chơi vô cùng thú vị. Hãy cố gắng quy tụ cho mình thật nhiều anh em và chiến thắng sẽ đến với bạn một cách dễ dàng nhất. Đây sẽ là một tựa game thích hợp để giải trí trong những giờ phút giải lao rảnh rỗi của bạn. 

Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận. Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Bắt đầu chạy một mình và tập hợp mọi người trên đường đi để tạo thành một đám đông lớn. Dẫn dắt đội của bạn vượt qua tất cả các loại chướng ngại vật bất động và di động. Tính toán các bước di chuyển trên đường chạy và thu nạp càng nhiều thành viên càng tốt.

Sử dụng chuột nhấp chọn để bắt đầu vào cuộc chơi. Nhấp chuột bắt đầu điều khiển và di chuyển người đến các vị trí có nhiều người đẻ bắt đầu tập hợp. 

Cuoc-chay-sinh-ton-2

Chỉ huy đám đông chạy và vượt qua mọi chướng ngại vật cho đến khi bạn đến được lâu đài ở cuối mỗi level. Đè bẹp các đối thủ trong trận chiến cuối cùng và chiếm giữ pháo đài. Hãy cùng xem bạn có thể đi được bao xa trong cuộc đua sinh tồn điên rồ này.

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.