Cung thủ bắn táo

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Cung thủ bắn táo thuộc thể loại game bắn cung với những thử thách mạo hiểm thú vị đang chờ bạn khám phá. Thể hiện kỹ năng bắn cung của bạn trong trò chơi hấp dẫn này. 

Cungthubantao-3

Tham gia game có chút mao hiểm đó là bạn sẽ phải ngắm bắn thật chuẩn xác để bắn trúng những trái táo ở những khoảng cách khác nhau mà trái táo được để trên đầu một người. Ngắm chuẩn xác để bắn có thể vượt qua được cấp độ. 

Các đặc trưng nổi bật: 

  • Đồ họa 3D chất lượng cao
  • Các cấp độ thử thách hấp dẫn khác nhau 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Chơi trực tuyến miễn phí 
  • Rèn luyện kỹ năng bắn cung  
  • Game được rất nhiều người yêu thích 

Mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

 

 

 

Hướng dẫn chơi game: 

Là một trò chơi bắn cung HTML5 sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn như một chiến binh Ấn Độ. Trở thành một game bắn súng sắc bén là những gì trò chơi này cần vì cuộc sống của bạn của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn nhắm mục tiêu vào quả táo. Mỗi lần bạn đánh quả táo, khoảng cách giữa bạn và bạn của bạn sẽ xa hơn. Ngoài ra, sẽ có một số loại chướng ngại vật để làm cho khó khăn trở nên cao cấp hơn. Bạn sẽ sử dụng chuột để nhâp giữ nhắm chính xác vị trí cần bắn và thả để bắn cung. 

Cuộc sống của bạn của bạn có nguy cơ. Không có chỗ cho những sai lầm, vì vậy hãy dũng cảm và đủ sắc bén để nhắm vào quả táo và cố gắng không giết người bạn thân yêu của bạn. Dành thời gian của bạn trong việc kiểm soát sức mạnh và hướng của cây cung để hoàn thiện cú đánh và cứu bạn của bạn.

Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này trên điện thoại di động như iPhone, Android và thậm chí trên iPad, thật tuyệt phải không? Chơi trò chơi gây nghiện này và trở thành một tay bắn cung điêu luyện. 

Huong dan choi game Cungthubantao-1

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Video Cung thủ bắn táo

Bạn bị mắc kẹt? Hãy xem cách vượt qua trò chơi!

Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.