Cung đường thịnh nộ

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Cung đường thịnh nộ là game lái xe bắn súng đầy thú vị và kịch tính trên Taapgame. Tham gia lái xe bắn súng trong trận chiến đấu với hàng nghìn quân địch đông đảo. Tham gia trải nghiệm đầy hấp dẫn tại trò chơi này. 

Cung-duong-thinh-no

Trong game Cung đường thịnh nộ , nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe ô tô di chuyển trên sa mạc, chiến đấu với những đợt lính quân địch rất đông và nguy hiểm như máy bay drone ném bom, lính nhảy dù bắn súng, ô tô phóng tên lửa... Hãy cố gắng chiến đấu, tiêu diệt địch và kiếm tiền để nâng cấp chiếc xe của mình nhé.

Tính năng nổi bật trong game: 

  • Giao diện đồ họa 2D tuyệt vời
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ thử thách khác nhau 
  • Nhiều kẻ thù từ cả đất liền và trên không
  • Xe nâng cấp
  • Bạn có thể mở khóa những chiếc xe và khu vực mới
  • Game chơi được nhiều người yêu thích 

Với lỗi chơi đơn giản dễ hiểu, dễ chơi và còn gây nghiện bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà game mang đến. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia để cảm nhận 

Chúc bạn chơi game vui vẻ. 

Hướng dẫn chơi game: 

Là một trò chơi nền tảng thú vị với các yếu tố nâng cấp và lái xe. Bạn lái một chiếc xe tuyệt vời được trang bị một khẩu súng tấn công hạng nặng - bạn phải đuổi theo băng đảng kỵ sĩ độc ác băng qua một loạt các bãi rác cằn cỗi. Pháo của bạn tự động bắn - bạn chỉ cần nhắm súng và cố gắng hạ gục các thành viên băng đảng kỵ sĩ càng nhanh càng tốt!

Cung-duong-thinh-no-1

Sử dụng chuột nhấp nhằm trúng mục tiêu là kẻ địch để có thể hạ gục chúng trước khi mình bị chúng bắn. Vào cuối mỗi lần chạy, bạn có thể quay lại gara và nâng cấp phương tiện và vũ khí của mình. Bạn có thể tăng HP và cả hỏa lực của khẩu súng tấn công. Cuối cùng, bạn có thể thêm các thiết bị tuyệt vời vào xe của mình như đèn hiệu không kích và khiên bất khả chiến bại. 

Cung-duong-thinh-no-2

Cố gắng tiến xa nhất có thể và mở khóa các khu vực mới - bạn có thể chinh phục băng đảng kỵ sĩ và mang lại hòa bình cho các bãi rác không?

Chúc may mắn. 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.