Cửa hàng Sushi

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Bạn thích nấu ăn đặc biệt là với những món ăn của Nhật Bản. Hãy thử sức với Cửa hàng Sushi làmột tựa game mô phỏng, nấu ăn rất hay dành cho các bạn gái. Hãy phục vụ thực khách một cách chu đáo cho thấy khả ăng của bạn trong tựa game này. 

Cua hang Sushi

Một tựa game  nấu ăn gây nghiện mà bạn không thể bỏ lỡ tại đây. Bạn sẽ trở thành một đầu bếp thực sự chuyên nghiệp với món sushi Nhật Bản đem đến cho thực khách. Làm sushi bán cho các khách hàng và lấy tiền đó là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này. 

Các tính năng đặc trưng của trò chơi: 

  • Giao diện đồ họa bắt mắt, dễ  thương
  • Tạo hình sinh động và chân thực 
  • Âm thanh vui nhộn và thư giãn 
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi 
  • Nhiều cấp độ chơi hấp dẫn 
  • Trò chơi phổ biến được rất nhiều người yêu thích

Đến với trò chơi này, bạn vừa được giải trí vừa được biết thêm về cách làm một món nổi tiếng của Nhật Bản. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia trải nghiệm trò chơi thú vị này. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng mọt chút nào. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Cửa hàng Sushi  là một trò chơi quản lý cho phép bạn phục vụ một số món ăn Nhật Bản cho khách hàng. Hãy nhanh nhất có thể khi phục vụ khách hàng để tránh một số vấn đề của khách hàng.

Khách hàng của bạn sẽ đến và gọi các loại sushi hoặc rượu sake khác nhau. Bạn có thể sử dụng chuột để nhấp vào một sushi để xem công thức cho nó. Sau đó làm theo tất cả các bước để tạo ra nó và đưa nó vào dải di chuyển để nó đến tay khách hàng và nhận lại tiền. 

 Nếu họ tức giận, chỉ cần cho họ một bữa ăn nhẹ nhỏ để họ đủ kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa. Giữ mắt của bạn trên các thành phần và nếu bạn hết chúng, đặt hàng nhiều hơn hoặc tự làm sạch một số cá. Chúc may mắn!

Huong dan choi game Cua hang Sushi  

 Choi game Cua hang Súhi

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.