Con đường sắc màu

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

Game Con đường sắc màu với những thử thách mới không thể bỏ lỡ, bạn đã sẵn sàng cho những con đường đầy cạm bẫy chưa nào? là game hành động, game vui giúp người chơi xả stress cực tốt. Nhiệm vụ của bạn là sơn những con đường xám xịt trở nên có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. 

con duong mau sac

Là một trò chơi nhằm mục đích giải trí không yêu cầu bạn phải suy nghĩ hay tính toán phức tạp. Tất cả những gì người chơi phải làm là chạm và giữ trên giao diện để sơn tất cả con đường ngoằn ngoèo bằng màu sắc bắt mắt.

Tính năng nổi bật: 

Có cách chơi dễ dàng, nhẹ nhàng, đồ họa được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt, âm nhạc tươi vui tạo sự thư thái, vui vẻ. Dù đơn giản nhưng trò chơi này có tính gây nghiện cao tới mức khiến bạn không muốn rời mắt và ngừng chơi. 

Game phù hợp với mọi lứa tuổi, hãy rủ bạn bè cùng tham gia trò chơi để cảm nhận những thú vị hấp dẫn mà trò chơi đem đến. Hứa hẹn sẽ không hề gây nhàm chán và làm cho bạn thất vọng. 

Chúc bạn chơi vui vẻ. 

Cách chơi game: 

Bây giờ hãy điều khiển khối màu và đi đến đích, nhưng hãy cẩn thận với những chướng ngại vật trên đường đi. Sử dụng chuột khi chơi trên máy tính, chạm tay khi chơi trên điên thoại, điều khiển khối màu đi trên các con đường ngoằn nghèo. 

Có hàng trăm level và mỗi màn chơi bạn sẽ phải sơn những con đường khác nhau. Trên đó sẽ có những chướng ngại màu đen buộc người chơi phải né tránh, nếu không may đâm phải thì kết thúc trò chơi. 

Càng lên level cao thì độ khó của game càng tăng dần. Con đường bạn phải sơn dài hơn. Các chướng ngại trở nên phức tạp hơn, dày đặc và chúng chuyển động ngày càng nhanh. Vì thế, để vượt qua, bạn cần chạm và nhả đúng lúc.

Mỗi màn chơi không bị giới hạn thời gian. Vì thế, bạn có thể di chuyển chậm nhanh tùy ý, miễn là tới được đích một cách an toàn. Hãy thật thận trọng trên từng đoạn đường, vượt qua thách thức và nhận lấy thùng vàng đang chờ bạn ở cuối con đường.

Tất nhiên, hoàn thành thử thách càng nhanh thì số vàng người chơi nhận được càng nhiều hơn. Số vàng này sẽ dùng để bạn mở khóa các nhân vật sơn đường mới.

            Huong dan choi game Con duong mau sac       

 Man choi chinh game Con duong mau sac

 

Choi game con duong mau sac

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.