Cờ vua 3D

50+ lượt chơi
Good rating
Bạn có thích trò chơi này?

 Cờ vua 3D game trí tuệ quen thuộc và dân gian dành cho mọi lứa tuổi, phổ biến rộng rãi nhiều người tham gia. Với đồ họa 3D đẹp mắt và giao diện hiện đại và giữ nguyên những đặc điểm cơ bản của game cờ vua truyền thống. 

Cờ vua 3D

Các tính năng đặc trưng: 

  • Góc nhìn 2D & 3D
  • Có chế độ hai người đấu với nhau, hoặc đấu với máy trên thiết bị
  • Có trình chỉnh sửa thế cờ để tái hiện các pha lật ngược tình thế tuyệt vời của các cao thủ cờ vua nổi tiếng hoặc tự tạo ra thế cờ mang tính thử thách cao
  • Trải nghiệm 7 cấp độ khó 
  • Có tính năng hoàn tác
  • Tùy chọn ghi rõ vị trí các nước đi
  • 4 kiểu hình dạng và 6 bàn cờ vua

Cờ  vua 3D là 1 trong những phiên bản tuyệt vời khi mang đến 1 giao diện chơi game thân thiện, đẹp mắt dưới đồ họa 3D sắc nét mà không hề gây cảm giác nhức, mỏi mắt cho người chơi.

Rèn luyện logic và kỹ năng chiến lược của bạn với một trong những trò chơi cờ phổ biến nhất trên toàn thế giới và chơi một phiên bản 3D tuyệt vời của cờ vua.

Hãy rủ bạn bè  và người thân cùng tham gia thách thức nhau, cùng suy nghĩ đưa ra nước cờ đúng nhất. 

Chúc bạn vui vẻ. 

 

Cách chơi game: 

Thách thức một người bạn trên cùng một thiết bị hoặc chơi với máy tính.  Bạn có thể chọn một trong 7 khó khăn phù hợp nhất với khả năng của bạn. Bạn có thể cải thiện kỹ năng của bạn và trở thành một người chơi cờ vua siêu đỉnh thực sự. 

Game này diễn ra trên một bảng hình vuông, gọi là bàn cờ, gồm 8 hàng (đánh số từ 1 đến 8) và 8 cột (đánh các chữ cái từ a đến h), tạo ra 64 ô hình vuông với các màu đậm và nhạt xen kẽ nhau, với mỗi người chơi sẽ có ô màu nhạt ở hàng cuối cùng bên tay phải của mình khi ngồi vào bàn chơi cờ.

Mỗi người sẽ bắt đầu ván cờ với 16 quân cờ và sẽ lần lượt đi các quân của mình sau khi đối phương đã đi xong một nước (hoàn thành nước đi). Các quân cờ của mỗi bên bao gồm 8 Tốt, 2 Mã, 2 Tượng, 2 Xe, 1 Hậu và 1 Vua. Người cầm quân trắng luôn là người đi đầu tiên; người kia cầm quân đen. Các quân Hậu và Xe được gọi là quân nặng, còn Tượng và Mã được gọi là quân nhẹ. Các quân tốt đứng trước các quân mã, tượng,xe, hậu và vua. 

 

Cờ vua 3D      Cờ vua 3D

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÁC GAME LIÊN QUAN

Space_War Space War 22 lượt chơi
Tieu_diet_Alien_ Tiêu diệt Alien 27 lượt chơi
Duong_sat_3D_ Đường sắt 3D 21 lượt chơi
Canh_cong_gap_rut_ Cánh cổng gấp rút 22 lượt chơi
Ban_sung_voi_vang_ Bắn súng vội vàng 32 lượt chơi
Chay_qua_toa_thap_ Chạy qua tòa tháp 16 lượt chơi
Vuot_nguc_ Vượt ngục 12 lượt chơi
Up_ro_ Úp rổ 14 lượt chơi
Thêm game này vào trang web của bạn! Chia sẻ trang web.